Công Phượng 'mất tích' ở Sint Truidense

Hồng Quảng
06:34 ngày 19-12-2019
Khác với sự hào hứng ban đầu, giới mộ điệu cũng như truyền thông đang dần ít nhắc đến  chuyến “xuất ngoại” của Công Phượng sang Bỉ trong màu áo của Sint Truidense.
Công Phượng 'mất tích'  ở Sint Truidense

Từ tuyệt vọng đến hy vọng khi Sint Truidense thay HLV trưởng nhưng rút cuộc “đâu lại vào đấy” bởi quan điểm về tiền đạo này của HLV mới cũng giống như vị chiến lược gia cũ vẫn không thay đổi. Theo thống kê, Công Phượng đã có 14 trận không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Tất cả những gì mà Công Phượng thể hiện trong màu áo của Sint Truidense là khoảng 20 phút được ra sân hồi đầu mùa nhưng vào thời điểm đội nhà đã buông mình chịu trận do đối thủ đã dẫn đến 4 bàn không gỡ.

Giải VĐQG Bỉ (có 16 đội tham dự) đã đi qua 2/3 chặng đường với 19 trận đã đấu. So sánh số trận ấy với quãng thời gian ít ỏi được tung vào sân thì có thể khẳng định, đây là chuyến đi thất bại nữa của Công Phượng trên phương diện chuyên môn. Chắc chắn, HAGL sẽ phải đánh giá lại để có định hướng tương lai tốt hơn cho chân sút này sau khi mãn hạn hợp đồng 1 năm với Sint Truidense. Không có chuyện chuyên môn phát triển đi lên khi cầu thủ thường xuyên mài đũng quần ở băng ghế dự bị. Bài học của thủ môn Bùi Tiến Dũng là ví dụ khác để chứng minh cho lập luận ấy. Chính Công Phượng cũng không thể hiện được như kỳ vọng khi trở về khoác áo ĐTQG do cảm giác bóng không tốt bởi phải ngồi ngoài triền miên ở Sint Truidense. 

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x