HLV Võ Đình Tân (Sanna.KH): ‘Nghỉ ngang vậy, đạp bỏ công sức chúng tôi à?’

Đức Nguyễn
18:13 ngày 28-07-2020
“Sanna.KH cạnh tranh sòng phẳng để giành chiếc vé lên V.League. Các đội khác cũng được đầu tư. Nếu lấy 2 đội đứng đầu hạng Nhất lên V.League 2021 ở thời điểm này thì coi như đạp bỏ mọi công chức của chúng tôi”, HLV Võ Đình Tân cho biết.

SLNA, Thanh Hoá, Quảng Nam và DNH Nam Định đã gửi công văn lên VPF đề nghị kết thúc sớm V.League 2020. Bên cạnh đó những đội bóng này đề nghị V.League 2020 không có CLB xuống hạng, đồng thời đề xuất lấy 2 đội hạng Nhất (Bà Rịa - Vũng Tàu và Phố Hiến) lên chuyên năm 2021. 

Khi được hỏi về vấn đề nói trên, HLV của CLB Sanna.KH – ông Võ Đình Tân đã có những phản ứng rất gay gắt: “Thật khó để chấp nhận điều này. Ở hạng Nhất đâu chỉ có 2 đội bóng đầu tư như Bà Rịa – Vũng Tàu, Phố Hiến. Sanna.KH hay những đội khác cũng đầu tư tiền bạc, thời gian, biết bao tâm huyết công sức đổ dồn vào đó. Chúng tôi cũng đâu có tham gia cho… đủ mâm. Giờ dừng giải rồi lấy hai đội kia lên, công sức của chúng tôi công cốc à!?. Nên nhớ giải đấu mới đi được một nửa chặng đường thôi. Chúng tôi đâu có kém cỏi, cũng từng dẫn đầu, đừng bao giờ đạp bỏ công sức của chúng tôi, cần phải công bằng cho tất cả”.

Sanna.KH (áo xanh) đã và đang cố gắng để thăng hạng

Nhà cầm quân phố Biển chia sẻ thêm: “Cái mất của việc dừng giải đấu là vô cùng lớn. BTC giải đấu sẽ mất rất nhiều khi đụng đến quyền lợi các nhà tài trợ. Tôi nghĩ rằng, không phải thích dừng là dừng, vì cuộc chơi này còn luật lệ và những bản cam kết với các doanh nghiệp, các đơn vị truyền thông. Nếu dừng hình ảnh của giải đấu sẽ rất xấu trong mắt các nhà tài trợ, Mạnh Thường Quân. Thậm chí, các doanh nghiệp sẽ bỏ bóng đá. Như chúng tôi, dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và thực tế, có những thời điểm doanh nghiệp vô cùng khó khăn nhưng họ vẫn “chung vai đấu cật” cùng đội bóng.

Mục tiêu cuối cùng là được thấy đội bóng trở lại mạnh mẽ hơn và được phục vụ người hâm mộ Khánh Hoà. Tôi mong các nhà tổ chức có sự khách quan. Nhất định sẽ có phương án tối ưu để mùa giải kết thúc một cách trọn vẹn. Sanna.KH cứ đá hết mình, cứ chơi cống hiến, nếu đến lúc đó không lên được hạng thì chúng tôi cũng cam lòng. Còn bỏ giữa chừng thế này thì ấm ức lắm”.

XEM THÊM

Lãnh đạo Phố Hiến đồng tình ý kiến 2 đội hạng Nhất thăng hạng V.League

Tiền đạo của Quảng Nam được đề cử giải Puskas

Con trai ông Park Hang Seo phủ nhận chuyện hỗn láo với thầy Chung 

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x