Lê Tấn Tài: Lá cờ đầu của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

NGỌC ANH
Từ 11:23 ngày 15-02-2020
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - đội bóng với tuổi đời non trẻ chưa kịp hít thở bầu không khí tại V.League đã phải trải qua một loạt những biến động về nhân sự.
Lê Tấn Tài: Lá cờ đầu của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Nhiều tài năng trẻ đóng góp vào tấm vé thăng hạng của đội bóng này lần lượt cập bên CLB khác theo diện cho mượn (Văn Đạt sang Phố Hiến, Tùng Lâm sang Sài Gòn FC), thanh lý (Thế Tài sang Phố Hiến) hay hết hạn mượn (Việt Anh, Văn Xuân, Xuân Tú trở về Hà Nội FC).

Rất may theo chiều về, HLV Phạm Minh Đức có thể đưa về sân Hà Tĩnh một gương mặt vô cùng kinh nghiệm. Đó là lão tướng Lê Tấn Tài. Với gần 20 năm thi đấu tại V.League, không ngạc nhiên khi dù chỉ đóng vai trò tân binh, Tấn Tài vẫn nhận được tấm băng đội trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Có thể, ở tuổi 36, Tấn Tài không còn duy trì một nền tảng thể lực để chơi một cách bền bỉ như nhiều đồng đội trẻ trung của mình. Nhưng với tố chất thủ lĩnh, tư duy chiến thuật lọc lõi và đặc biệt là đã có bằng A huấn luyện viên, Tấn Tài chẳng khác nào một cánh tay nối dài giữa HLV Phạm Minh Đức và các cầu thủ trên sân, bên cạnh sự điều tiết, cầm nhịp lối chơi trong chiến thuật chung của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Với Tấn Tài, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chắc chắn là bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp quần đùi áo số. Bản thân anh cũng đã nghĩ đến việc sẽ chơi hết sức có thể trong mùa giải có lẽ là cuối cùng của đời cầu thủ. “Tôi sẽ cố gắng để mùa này thi đấu thật tốt. Khi người ta cần mình thì mình cũng sẽ phải làm thế nào để xứng đáng với niềm tin của họ”, Tấn Tài bày tỏ niềm quyết tâm.

XEM THÊM

Tấn Sinh, 'tấm lá chắn' ở đội bóng xứ Quảng

Martin Lò dính chấn thương ngay khi gia nhập Hải Phòng

Quảng Nam FC không dám mơ cao

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x