Quảng Nam trông chờ gì ở Kebe?

THÀNH VĂN
Từ 11:06 ngày 03-06-2020
Theo điều lệ sửa đổi, các đội bóng được phép thay thế ngoại binh cho đến ngày 4/6 tới với điều kiện, các cầu thủ được thay thế đã có giấy phép chuyển nhượng quốc tế thi đấu ở Việt Nam.
Quảng Nam  trông chờ gì ở Kebe?

Lịch thi đấu giai đoạn 1 V.League 2020

Thế nên mới đây, Quảng Nam đã quyết định thay đổi ngoại binh bằng việc loại Rodrigo bằng tiền đạo Kebe của CLB Hà Nội. Quyết định tậu Kebe xuất phát từ chấn thương dai dẳng của chân sút ngoại Rodrigo. Anh này liên tục phải tập luyện riêng, không thể thi đấu kể từ đầu mùa. Ở trận thua 0-1 trước HL Hà Tĩnh ở Cúp Quốc gia 2020 vừa qua, lính đánh thuê này cũng không thể ra sân.

Rodrigo đến với Quảng Nam từ đầu giai đoạn 2 của mùa giải trước và chỉ ghi được 5 bàn cho đội bóng xứ Quảng. Hiện tại, qua 3 trận đấu gần nhất, Quảng Nam mới ghi được 1 bàn nên tình trạng khô hạn bàn thắng đang rất báo động với đội bóng xứ Quảng. Kebe đã bắt đầu thi đấu ở V.League từ năm ngoái nhưng mức độ đóng góp của anh với Hà Nội không nhiều khi anh mới có tổng cộng 14 trận được ra sân và ghi được 5 bàn thắng.

Đây là thông số không mấy lạc quan với chân sút ngoại nhưng trong tình cảnh Rodrigo bị chấn thương và việc tìm một gương mặt mới là điều tương đối khó khăn với Quảng Nam nên họ mới quyết định lấy Kebe. Nên nhớ, thời gian qua, khi Rimario bị chấn thương, Kebe từ chỗ suýt bị thanh lý mới được Hà Nội FC đăng ký bổ sung. Giờ việc phải ra đi cho thấy anh không phải gương mặt quá “khủng” để gánh vác việc ghi bàn nặng nề.

XEM THÊM

Quảng Nam lấy tiền đạo ngoại của Hà Nội để thay thế cho Rodrigo

Văn Quyết, Ngọc Hải đắt giá nhất Việt Nam, cao gấp 12 lần Hùng Dũng

Ghế của HLV Lopez ở Thanh Hóa bắt đầu 'nóng'

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x