Ivan Perisic đạt thỏa thuận gia nhập Arsenal

Tam Phong
Từ 05:56 ngày 29-01-2019
Theo báo chí Italia, cầu thủ chạy cánh Ivan Perisic đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Arsenal. Vấn đề còn lại sẽ là chuyện giữa Arsenal và Inter Milan.
Ivan Perisic đạt thỏa thuận với Arsenal
Theo đó, Perisic đã sẵn sàng gia nhập Arsenal theo dạng cho mượn tới cuối mùa giải 2018/19 và sẽ nhận mức lương 3 triệu euro/năm. Đến khi Perisic ký hợp đồng chính thức với đội bóng thành London vào mùa Hè này, đôi bên sẽ "kết duyên" đến năm 2022. 

Khi có hợp đồng chính thức, Arsenal sẽ trả cho Perisic khoản lương 6,5 triệu euro/năm. Đây được coi là mức thù lao quá hấp dẫn mà Perisic khó thể chối từ, đặc biệt là khi anh chơi không quá ấn tượng ở mùa giải 2018/19 với chỉ 3 bàn thắng và 2 kiến tạo.

Nhưng việc Perisic đạt được thỏa thuận cá nhân không đồng nghĩa với chuyện anh đã chính thức thuộc về Arsenal. Vấn đề của Arsenal trong thời gian còn lại của TTCN tháng 1/2019 là phải thuyết phục được Inter đồng ý cho mượn Perisic kèm theo điều khoản mua đứt. Trước đấy, Inter từng kiên định với việc chỉ muốn bán luôn Perisic chứ không muốn lằng nhằng như thế.

Cách đây ít ngày, Perisic chính thức nộp đơn yêu cầu được chuyển sang chơi cho Arsenal ngay trong kì chuyển nhượng tháng Giêng. Ngay sau đó, anh phải ngồi dự bị trong trận Inter thua đội chủ nhà Torino với tỷ số 0-1 vào hôm 28/1.

Tâm trí của Perisic bây giờ không còn ở sân Meazza
Tâm trí của Perisic bây giờ không còn ở sân Meazza

Chính tân GĐĐH Giuseppe Marotta của Inter cũng xác nhận trường hợp Perisic: “Chúng tôi đang trải qua tình huống mà nhiều CLB cũng gặp phải trong giai đoạn này đó là các cầu thủ mong muốn được chuyển nhượng. Inter muốn Perisic có được sự hài lòng, nhưng cũng phải xem xét những gì tốt nhất cho đội bóng. Cho đến nay, chưa có đề nghị nào là thích hợp và chúng tôi vẫn đang chờ đợi đó thôi".

"Khi một cầu thủ thẳng thắn và cho chúng tôi biết trạng thái tinh thần của mình và mong muốn của họ, BLĐ sẽ luôn lắng nghe. Sau đó, vấn đề nằm ở những chuyên liên quan tới tình hình kinh tế của CLB”.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x