
- The Guardian đưa tin nhóm chủ sở hữu của Liverpool đang tiến gần thỏa thuận bán khoảng 30% cổ phần CLB với giá trị khoảng 1,35 tỷ bảng cho một liên danh có sự tham gia của Jeff Bezos.
- Theo Reuters, UEFA, AFC và CONCACAF đồng loạt cáo buộc FIFA đã có hành động "phản bội niềm tin" khi theo đuổi kế hoạch bán 20% quyền thương mại World Cup, đồng thời yêu cầu xem xét trách nhiệm của chủ tịch Gianni Infantino.
- Theo truyền thông Tây Ban Nha, tiền đạo trẻ Endrick nhiều khả năng sẽ tiếp tục ở lại Real Madrid để cạnh tranh suất đá chính thay vì rời đi như những đồn đoán trước đó hè này.

- Tottenham đang nhắm tới Cody Gakpo của Liverpool và có thể mở cuộc đàm phán nếu đội bóng thành phố cảng tìm được phương án thay thế tiền đạo người Hà Lan.
- Theo Sky Sports, MU và Arsenal nằm trong nhóm CLB đang theo dõi hậu vệ trái 21 tuổi Joaquin Seys của Club Brugge.
- Hậu vệ Micky van de Ven đã ký hợp đồng mới với Tottenham đến năm 2031. Trước đó, giao kèo cũ của ngôi sao 25 tuổi còn thời hạn đến 2029.
- Theo The Guardian, chủ sở hữu của Nottingham Forest, Evangelos Marinakis, đã khởi kiện Crystal Palace liên quan đến một biểu ngữ của người hâm mộ, mở ra một diễn biến hậu trường đáng chú ý ngoài sân cỏ

























