Bóng Đá Plus trên MXH

Tin giờ chót 24/10: Barca nhận cả tin vui và buồn tại El Clasico

02 giờ trước
Barca đón De Jong trở lại; Arsenal trao phần thưởng cho Dowman; MU gọi thần đồng lên tập cùng đội một... là những tin tức nổi bật tối ngày 24/10.

    Frenkie de Jong

    - Theo truyền thông Tây Ban Nha, Frenkie de Jong đã trở lại tập luyện và sẵn sàng cho trận El Clasico. Tuy nhiên, Raphinha vẫn chưa bình phục chấn thương đùi như dự kiến và có thể phải nghỉ thêm 4 tuần.

    - Tài năng trẻ Max Dowman đã đạt thỏa thuận học bổng với Arsenal, bước quan trọng trước khi kí hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên vào năm sau. Ở tuổi 15 và 235 ngày, Dowman đã trở thành cầu thủ trẻ thứ 2 ra sân ở Premier League, chỉ sau người đồng đội Ethan Nwaneri. 

    - HLV Enzo Maresca cho biết cách tập luyện thiếu hợp lí là nguyên nhân chính khiến tiền đạo Marc Guiu không được ra sân thường xuyên. “Chúng tôi đã nói chuyện với Marc Guiu 2 tuần trước. Tôi nói rằng tôi không thích cách cậu ấy tập luyện và cậu ấy cần phải thay đổi. Cậu ấy đã thay đổi và cậu ấy đã được ra sân”, Maresca nói.

    - Trước trận gặp Brighton, HLV Ruben Amorim đã gọi thần đồng JJ Gabriel ở học viện lên tập cùng đội một MU. JJ Gabriel sở trường chơi ở vị trí chạy cánh và được mệnh danh là "Neymar mới" ở học viện của MU. 

    HLV Ruben Amorim đã gọi thần đồng JJ Gabriel ở học viện lên tập cùng đội một MU

    - Theo tiết lộ của trung vệ Virgil van Dijk, anh đã tổ chức cuộc họp khẩn để giải quyết khủng hoảng cho Liverpool sau trận thua MU. “Trước cuộc họp do tôi triệu tập, không khí rất trầm lắng. Nhưng sau đó, mọi người đều vui vẻ", Van Dijk chia sẻ.

    - MU không hài lòng khi chứng kiến cầu thủ được cho mượn Jadon Sancho “thất sủng” tại Aston Villa. Sancho đã gây thất vọng lớn khi mới ra sân 4 lần trên mọi đấu trường, trong đó chỉ 2 lần đá chính, chưa ghi bàn thắng hay thực hiện pha kiến tạo nào.

    - Liam Delap rục rịch tái xuất. Theo xác nhận của HLV Enzo Maresca, tiền đạo Liam Delap đã trở lại tập luyện nhưng chưa sẵn sàng cho trận đấu với Sunderland ở vòng 9 Premier League. 

    - Theo xác nhận của HLV Arne Slot, tiền đạo Alexander Isak đã dính chấn thương háng ở trận đấu với Eintracht Frankfurt giữa tuần qua. Chấn thương này không quá nghiêm trọng nhưng tiền đạo người Thụy Điển có thể bỏ lỡ trận đấu với Brentford vào cuối tuần này.

    Isak đã dính chấn thương háng ở trận đấu với Eintracht Frankfurt

    - Theo TMW, HLV Xabi Alonso rất muốn Real Madrid chiêu mộ tiền vệ Kenan Yildiz của Juventus. Ông thậm chí sẵn sàng bán bất cứ cầu thủ nào ngoài Mbappe để chiêu mộ tài năng trẻ này. Yildiz được Juventus định giá 100 triệu euro.

    - Chia sẻ trước vòng 9 Premier League, HLV Arne Slot cho rằng sự hiệu quả của Mohamed Salah ít nhiều bị ảnh hưởng sau khi Alexander-Arnold chia tay Liverpool. Bộ đôi này đã thi đấu khá gắn kết ở hành lang trái qua nhiều năm. Cũng theo nhà cầm quân người Hà Lan, đây là vấn đề chung của Liverpool sau thay đổi lớn về nhân sự trong mùa hè 2025.

    - MU vừa trải qua 2 trận thắng liên tiếp ở Premier League khi gặp Sunderland và Liverpool. Nhưng theo nhận định của Alan Shearer, Quỷ đỏ sẽ gặp nhiều khó khăn khi tiếp đón Brighton ở vòng 9 Premier League. Huyền thoại người Anh dự đoán trận đấu này sẽ kết thúc với tỉ số hòa.

    Hà Trang • 02 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay