
- MU được cho là đã đưa ra quyết định gây sốc về tương lai của Tyrell Malacia, trong bối cảnh đội bóng của Ruben Amorim tiếp tục thi đấu chật vật từ đầu mùa giải. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang phải đối mặt với áp lực ngày càng lớn sau khi Quỷ đỏ để thua 3 trong 6 trận đầu tiên của mùa giải Ngoại hạng Anh, và nhiều nguồn tin cho biết ông có thể để Malacia ra sân cuối tuần này gặp tân binh Sunderland.
- Ngày trở lại Camp Nou được mong đợi từ lâu của Barca dường như đang đến gần hơn, khi UEFA đã chọn sân vận động mới được cải tạo này làm nơi tổ chức trận đấu tại vòng phân hạng Champions League với Olympiakos vào ngày 21/10. Thông tin này diễn ra trong bối cảnh ngày càng có nhiều hy vọng rằng Blaugrana cũng có thể tiếp đón Girona tại La Liga 3 ngày trước đó. Tuy nhiên, sự chấp thuận cuối cùng là từ chính quyền thành phố và UEFA vẫn là yếu tố then chốt trước khi sân vận động chính thức mở cửa trở lại.
- Cựu trung vệ của MU, Phil Jones đã đánh giá ông thầy cũ Ole Gunnar Solskjaer có tài năng cao hơn cả HLV Thomas Frank của Tottenham và thuyền trưởng hiện tại của Red Devils, Ruben Amorim. Đặc biệt, Jones thậm chí còn coi HLV mới giúp Liverpool vô địch Ngoại hạng Anh, Arne Slot không bằng Solskjaer, bất chấp việc chiến lược gia người Na Uy chưa giành danh hiệu nào trong suốt thời gian tại vị tại Old Trafford.

- HLV Jose Mourinho đã ôm chầm lấy Thresa Conneely, nhân viên của Chelsea, người đã gắn bó với câu lạc bộ suốt 48 năm, trong một cuộc hội ngộ đầy cảm động. Chuyến trở về Stamford Bridge của "Người Đặc Biệt" để đối đầu đội bóng cũ bên cạnh sức nóng chuyên môn còn có khía cạnh nhân văn cho thấy ông vẫn nhận được sự yên mến ở Tây London.
- Hội đồng Thành phố Milan đã phê duyệt việc AC Milan và Inter Milan mua lại khu vực San Siro để xây dựng sân vận động mới. Quyết định này được đưa ra sau tuyên bố lịch sử của thị trưởng Beppe Sala về việc bán đất cho hai câu lạc bộ. Tuy nhiên, dự án này cũng có thể đồng nghĩa với việc phá hủy sân vận động biểu tượng Stadio Giuseppe Meazza (Inter Milan) hoặc San Siro (AC Milan).
- Trung vệ William Saliba đã chính thức gia hạn hợp đồng với Arsenal, qua đó giữ chân tuyển thủ Pháp đến tháng 6/2030, chấm dứt những tin đồn anh sẽ chuyển sang Real Madrid vào mùa hè 2026. Phát biểu sau khi ký hợp đồng, Saliba cho biết: "Tôi tự hào về bản thân vì đã ký hợp đồng lần đầu vào năm 2019 và giờ tôi vẫn ở đây để gia hạn hợp đồng. Tôi cảm thấy như ở nhà. Đây là nơi tuyệt vời nhất. Tôi tận hưởng từng ngày khi có cơ hội khoác lên mình chiếc áo này".
- Cựu tiền đạo ĐT Scotland và CLB Sunderland là Steven Fletcher đã giải nghệ ở tuổi 38. Quyết định trên được đưa ra sau nhiều tháng anh không tìm được bến đỗ mới.

- Giám đốc Deco của Barca nói về thương vụ chuyển nhượng Marcus Rashford với Man United: "Chúng tôi đã ký hợp đồng với Marcus theo dạng cho mượn đơn giản kèm điều khoản mua đứt. Phí chuyển nhượng không cao. Sẽ không có bất kỳ hình phạt nào nếu chúng tôi không ký hợp đồng chính thức với cậu ấy. Cậu ấy đang làm rất tốt, chúng tôi rất hài lòng... quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra sau".
- Tiền vệ kỳ cựu Aaron Ramsey đã có tên trong danh sách ĐT Xứ Wales sắp chạm trán Anh và Bỉ. Đây là lần đầu tiên anh được gọi vào ĐTQG sau 13 tháng vắng mặt.
- Gazzetta dello Sport đưa tin, nhiều khả năng tiền vệ Federico Chiesa của Liverpool sẽ được trở lại ĐT Italia, khi đội bóng áo thiên thanh đụng độ Estonia và Israel.


























