Theo tiết lộ từ PhoneArena, HP Elite X3 sẽ có màn hình AMOLED 5.96-inch độ phân giải 1440 x 2560 pixels, bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 4.
Sản phẩm sẽ được đóng gói chip xử lý lõi tứ Snapdragon 820 tốc độ 2.15GHz, chip đồ họa Adreno 530, tích hợp 4GB RAM thế hệ LPDDR4, bộ nhớ trong 64GB có thể tăng dung lượng qua thẻ nhớ microSD tối đa 2TB và pin dung lượng 4150mAh.
HP Elite X3 sẽ có camera chính 16MP, camera selfie 8MP, hỗ trợ công nghệ cảm biến dấu vân tay và có khả năng chống nước chống bám bụi tiêu chuẩn IP67 (cho phép ngâm nước 30 phút ở độ sâu 1m).

Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ công nghệ sạc không dây Qi và PMA. Thiết bị sẽ được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 Mobile trước khi xuất xưởng hỗ trợ thêm tính năng Continuum.
Với thông số cấu hình phần cứng như vậy, HP Elite X3 có thể sánh ngang với các smartphone đầu bảng như Galaxy S7 edge, LG G5 hay HTC 10.
Hồi tháng 12 năm ngoái, một thiết bị di động cao cấp của HP chạy Windows 10 Mobile đã bị rò rỉ trên hệ thống của phần mềm chấm điểm AnTuTu Benchmark với tên gọi HP Falcon. Nhiều khả năng, HP Falcon chính là mẫu Elite X3 vừa được HP tung video quảng cáo.
Một số nguồn tin cho rằng, HP đang cố gắng hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để ra mắt sản phẩm trong thời gian tới đây.
VIDEO: Lãnh đạo HP nói về mẫu smartphone Elite X3
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY |

























