20h00 tối nay, Livestream Bàn Tròn Bóng Đá: Tấn Trường và cám dỗ nguy hiểm từ mạng xã hội

Bongdaplus.vn
19:01 ngày 24-11-2021
Livestream Bàn Tròn Bóng Đá trên kênh YouTube Tạp chí Bóng đá vào 20h00 trưa nay sẽ nhận định về vấn đề nóng hổi xoay quanh việc dùng mạng xã hội của cầu thủ Việt Nam nói chung và thủ môn Bùi Tấn Trường nói riêng.

Vào lúc 20h00 tối nay (24/11), số tiếp theo của chương trình Bàn Tròn Bóng Đá của kênh YouTube Tạp chí Bóng đá sẽ thực hiện livestream trên nền tảng mạng xã hội để tương tác trực tiếp với người hâm mộ và độc giả của Bongdaplus. Ba nhà báo gồm Trí Công, Đỗ Tuấn Ngọc Anh cùng người đại diện Nguyễn Đắc Văn sẽ chia sẻ, bình luận xoay quanh vấn đề cầu thủ Việt Nam sử dụng mạng xã hội.

Trong vòng 1 tiếng hồng hồ, người hâm mộ bóng đá và độc giả của Bongdaplus có thể tham gia Bàn Tròn Bóng Đá bằng cách đặt câu hỏi cho các nhà báo, khách mời với nội dung trọng tâm xoay quanh chủ đề này.

Bàn Tròn Bóng Đá sẽ được phát sóng trực tuyến hàng tuần với những chủ đề thời sự của bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá thế giới nói chung. Các khách mời tham dự chương trình sẽ là những nhà báo, cầu thủ, huấn luyện viên, chuyên gia…

Thông qua đó, chương trình sẽ mang đến những thông tin mới, đa chiều và chuyên sâu tới người hâm mộ bóng đá. Người hâm mộ có thể theo dõi và trực tiếp đặt câu hỏi cho các nhà báo của chương trình Bàn tròn bóng đá tại đây.

Hãy đăng ký theo dõi kênh YouTube Tạp chí Bóng đá tại địa chỉ: Kênh YouTube Tạp Chí Bóng Đá.

FPT Play là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup - khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
- App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
- YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
- Website: https://fptplay.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/truyenhinhfptplayofficial
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x