Theo dõi thông tin

Đội hình dự kiến ĐT Việt Nam: Xuân Son, Hoàng Hên sẽ đá chính?

01 giờ trước
Rất có thể, HLV Kim Sang Sik sẽ làm thỏa mãn sự tò mò của giới mộ điệu khi để Xuân Son và Hoàng Hên xuất phát trong trận giao hữu của ĐT Việt Nam với Bangladesh vào tối nay.

    Thủ môn Đặng Văn Lâm - Ảnh: Đức Cường

    Nhận định bóng đá ĐT Việt Nam vs ĐT Bangladesh, 19h00 ngày 26/3: Cơ hội kiểm tra thực lực

    Cuộc đối đầu với Bangladesh được coi là màn tổng duyệt để sẵn sàng cho trận tiếp đón Malaysia vào ngày 31/3 tới ở lượt cuối của vòng loại Asian Cup 2027. Tất nhiên, HLV Kim Sang Sik có thể sẽ không bung hết sức mạnh trên sân cũng như sa bàn chiến thuật để tạo nên bất ngờ khi tiếp đón đội bóng trong khu vực sau đó. Dù vậy, những quân bài đáng chú ý, những miếng đánh cần được thẩm định có thể sẽ được sử dụng trong trận đấu tập với Bangladesh.

    Ở vị trí thủ môn, ĐT Việt Nam hiện có Văn Lâm, Nguyễn Filip và Trung Kiên. Trung Kiên là ngôi sao đang lên nhưng bản lĩnh và kinh nghiệm trong màu áo ĐTQG là chưa nhiều. Đây là vị trí cần tạo nên sự yên tâm lớn nên HLV Kim Sang Sik rất có thể sẽ lựa chọn 1 trong 2 gương mặt kỳ cựu hơn là Đặng Văn Lâm và Nguyễn Filip. Tạo nên sự an toàn hơn trong chiều dài của ĐT Việt Nam nên rất có thể, Văn Lâm sẽ được lựa chọn.

    Văn Hậu trở lại đem đến sự háo hức lớn. HLV Kim Sang Sik rất có thể sẽ trao cơ hội cho hậu vệ lệch trái này để đánh giá khả năng hòa nhập trong lần đầu tiên xuất hiện dưới trướng của ông. Đình Trọng, Việt Anh và Duy Mạnh là 3 cái tên sẽ được cân nhắc cho 2 vị trí trung vệ còn lại. Họ đều là những cầu thủ dày dặn kinh nghiệm nhưng Việt Anh và Duy Mạnh có lợi thế hơn về chiều cao để chơi bóng bổng.

    Hoàng Hên sẽ đá chính?

    Ở hàng tiền vệ, Quang Vinh xem ra chắc suất ở vị trí cánh trái. Hoàng Đức và Thành Long đảm bảo được sự an toàn cao cho 2 vị trí tiền vệ trung tâm. Nếu cần một sự bùng nổ, HLV Kim Sang Sik có thể thay Thành Long bằng Quang Hải. Tuy vậy, ĐT Việt Nam cần một sự thử nghiệm để đảm bảo sự an toàn nên Hoàng Đức và Thành Long được coi là sự lựa chọn đáp ứng tiêu chuẩn ấy. Ở cánh phải, Xuân Mạnh sáng cửa để được trao cơ hội.

    Trên hàng công, Hoàng Hên lần đầu tiên khoác áo ĐT Việt Nam. Với năng lực xuất sắc nên một suất đá chính trong trận giao hữu với Bangladesh là hiển nhiên. Xuân Son có thể cũng được ra sân ngay từ đầu trong vai trò của một tiền đạo cắm. Cho rằng “có thể” là bởi, HLV Kim Sang Sik phải cân nhắc về tình trạng chấn thương của tiền đạo này. Nếu Hoàng Hên và Xuân Son cùng có mặt, khán giả sẽ lần đầu tiên thấy sự xuất hiện của họ ở ĐT Việt Nam sau một số mùa giải chơi cùng nhau ở Bình Định và Nam Định. Tuấn Hải cũng là lựa chọn tốt cho vị trí bộ ba trên hàng công của ĐT Việt Nam. 

    Vé xem trận Việt Nam vs Malaysia đắt nhất 400 nghìn đồng

    Trận tuyển Việt Nam vs Malaysia ngày 31/3 trên SVĐ Thiên Trường (Ninh Bình), vé có 3 mệnh giá gồm: 200-300-400 nghìn đồng.

    Vé được bán trực tuyến trên ứng dụng OneU, thời gian mở bán vé online từ 10h00 ngày 21/03/2026 đến 23h59 ngày 25/03/2026 hoặc đến khi hết vé. Để đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế BTC trận đấu có thể điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé.

    DT • 01 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Phụ trách toà soạn:
    Nguyễn Xuân Vũ
    Phó Tổng biên tập:
    Vũ Khắc Sơn Nguyễn Hà Thanh
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay