ĐT Việt Nam hài lòng với sân bãi và thời tiết ở Bali

Chiều qua, ĐT Việt Nam đã có buổi tập thứ hai tại Bali, cũng tại sân tập Gelora Samudra Desa Adat Kuta, cách khách sạn đội đóng quân 1 giờ di chuyển.
ĐT Việt Nam hài lòng với sân bãi và thời tiết ở Bali

Buổi tập diễn ra trong không khí hết sức thoải mái với những nụ cười sảng khoái. Sau một thời gian bắt nhịp với điều kiện sinh hoạt, thời tiết ở Bali, các thành viên của ĐT Việt Nam cũng đã cho thấy không còn phải cảm thấy khó chịu với bất cứ điều gì. Trong những ngày này, Bali nắng nhưng không nóng nên buổi tập của đoàn quân ông  Park Hang Seo diễn ra thuận lợi. So với mặt sân tập của ĐT Indonesia, sân tập của ĐT Việt Nam thậm chí còn phẳng phiu hơn.

Liên quan đến các chấn thương của đội, trong buổi tập hôm qua, Ngọc Hải đã tập luyện lại cùng các đồng đội sau khi bị thông báo đau nhẹ và phải tập riêng ở buổi rèn giũa trước đó. Điều này cũng đồng nghĩa, đội trưởng của ĐT Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu với ĐT Indonesia vào ngày mai. Riêng tiền vệ Tuấn Anh vẫn phải tập theo giáo án riêng của bác sỹ ở ngoài đường biên. Đây thực sự là thông tin không vui bởi khi chỉ còn 1 ngày nữa là diễn ra trận đấu. Với những chuyển động hiện tại thì khả năng Tuấn Anh ra sân từ đầu vào ngày mai là không cao. Duy vậy, ĐT Việt Nam cũng không quá lo lắng khi ở trận vừa qua, Đức Huy đã thay thế tốt vai trò của Tuấn Anh

ĐT Việt Nam tập làm quen sân

Chiều nay, BTC sẽ bố trí cho ĐT Việt Nam một buổi tập làm quen sân đá chính Kapten I Wayan Dipta. Đây là cơ hội để thầy trò ông Park Hang Seo thích nghi với mặt sân trước khi đọ sức với ĐT Indonesia. Indonesia cũng chỉ có 1 buổi tập làm quen sân chính thức cũng vào chiều nay. Trong hôm nay, BTC sẽ tổ chức họp báo trước trận đấu. 

HLV McMenemy né tránh về tương lai

Trước câu hỏi của một phóng viên Indonesia về tương lai khi có tin đồn cho rằng, ông đang được một CLB mời chào, HLV ĐT Indonesia Simon McMenemy xin “khất” lại và cho biết, sẽ trao đổi những vấn đề về tương lai của ông sau. Cần biết, áp lực dồn lên chiếc ghế vị HLV từng dẫn dắt CLB Long An là rất lớn sau chuỗi 3 trận thua liên tiếp vừa qua. 

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x