Liên Quân Mobile: 'Thần rừng' ADC giải nghệ

Thành Đạt
19:51 ngày 20-01-2023
Trên trang cá nhân, tuyển thủ Trần "ADC" Đức Chiến thông báo chính thức giải nghệ sau hơn 4 năm thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp.
Liên Quân Mobile: 'Thần rừng' ADC giải nghệ

"Xin chào mọi người. Ngày hôm nay mình xin chính thức quyết định giải nghệ và kết thúc hành trình sự nghiệp game thủ của bản thân tại đây", Trần "ADC" Đức Chiến viết. 

"Những người đã luôn ủng hộ mình cũng như những anh em đồng đội, mình sẽ nhớ mọi người rất nhiều. Cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ của mọi người dành cho mình trong suốt thời gian qua.

Cảm ơn cả tất cả những người đã ghét mình, mình xin lỗi vì mình không thể làm hài lòng tất cả mọi người được. Nhưng chính các bạn cũng đã góp phần thúc đẩy bản thân mình cố gắng phát triển hơn. Cảm ơn vì chúng ta đã từng có những khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau, cùng trải qua đủ những cung bậc cảm xúc.
 
Cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra. Mình vẫn luôn ở đây nhưng không còn là FL.ADC người đi rừng của Team Flash. Cảm ơn mọi người và mình sẽ nhớ mọi người rất nhiều!".

Trong khi đó, Team Flash cũng gửi lời tri ân tới những đóng góp của ADC kể từ khi gia nhập đội tuyển vào tháng 8/2018. Bên cạnh đó, Team Flash cũng tiết lộ ADC mặc dù không còn thi đấu bộ môn Liên Quân nhưng vẫn trong biên chế đội tuyển để phục vụ các vị trí công việc khác trong tương lai.

ADC sinh năm 1999 và được coi là huyền thoại đi rừng của Team Flash nói riêng và Liên Quân Mobile nói chung. Trong sự nghiệp, ADC chỉ khoác áo một đội tuyển duy nhất là Team Flash, từng giành 5 chức vô địch quốc nội, 2 chức vô địch quốc tế, "Tuyển thủ xuất sắc nhất trận chung kết AWC 2019" và King of Solo 2020.

Ký tự còn lại 500

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x