Team Flash dừng bước ở bán kết Icons Global Championship

Việt Hưng
19:21 ngày 06-07-2022
Trong trận bán kết Icons Global Championship 2022 diễn ra tối 6/7, Team Flash đã để thua 0-3 đầy chóng vánh trước J Team. Kết quả này đồng nghĩa với việc Team Flash chính thức kết thúc Icons Global Championship 2022 ở Top 4 chung cuộc.
Team Flash dừng bước ở bán kết Icons Global Championship

Ở ván 1, Team Flash lựa chọn đội hình có khả năng gây sát thương lớn với Akali, Lee Sin, Ashe, Senna và Nasus. Ở chiều ngược lại, J Team mang tới đội hình gây nhiều hiệu ứng khống chế cùng khả năng gây sát thương lâu dài với Riven, Wukong, Lucian, Karma và Rakan.
Giai đoạn đầu trận, Team Flash thể hiện tốt hơn với nhiều tình huống bắt lẻ, liên tục khiến J Team mất điểm hạ gục và vươn lên dẫn trước với khoảng cách tới 5.000 vàng ở phút 12. 

Tuy nhiên, khi bước vào giao tranh tổng thì đội hình của J Team chơi vượt trội hơn hẳn. Những hiệu ứng khống chế liên tiếp kết hợp cùng lượng sát thương khổng lồ từ đội hình J Team đã khiến Team Flash đánh mất quyền kiểm soát thế trận. Đến phút 18, J Team giành thắng lợi trong giao tranh tổng trước khi phá huỷ nhà chính Team Flash và vươn lên dẫn trước 1-0.

Sang ván 2, J Team tiếp tục mang tới đội hình nhiều khống chế với Renekton, Wukong, Karma cùng bộ đôi Lucian và Nami. Ngược lại, Team Flash chọn đội hình có khả năng cấu rỉa và gây sát thương tốt với Riven, Kha’zix, Jayce, Ziggs cùng Braum. Tại đây, Team Flash vươn lên dẫn trước giai đoạn đầu trận nhờ đội hình mạnh nhờ tổ chức các tình huống bắt lẻ hợp lý. Tuy nhiên, J Team không mất nhiều thời gian để cân bằng lượng vàng và giành lại quyền kiểm soát thế trận. 

Ở giai đoạn sau, J Team đã thể hiện sự áp đảo nhờ khả năng giao tranh tổng xuất sắc và kiểm soát tốt các bùa lợi trên bản đồ. Đồng thời, Team Flash cũng mắc nhiều lỗi cá nhân trong khâu di chuyển. Phút 20, pha giao tranh tổng diễn ra ở khu vực đường giữa. Việc mất Zysu từ sớm đã khiến Team Flash rơi vào thế bất lợi. Tận dụng cơ hội này, Cherry đẩy thẳng vào nhà chính khi Team Flash đang phải rút lui khỏi pha giao tranh, qua đó nâng tỷ số lên 2-0 cho J Team.

Đến ván 3, Team Flash quyết định lựa chọn đội hình giao tranh với Renekton, Wukong, Corki, Ziggs và Alistar. Ngược lại, J Team chọn Riven, Lee Sin, Lucian, Oriana và Gragas. Khác với 2 ván đầu tiên, J Team đã thể hiện sự vượt trội ngay từ những giai đoạn đi đường. Tại đây, J Team đã làm rất tốt việc “lăn cầu tuyết”, chắt chiu từng cơ hội để nới rộng khoảng cách về lượng vàng.

Về giai đoạn sau, J Team liên tục giành chiến thắng trong giao tranh với Team Flash. Phút 16, họ quét sạch đội hình Team Flash ở đường giữa và dễ dàng ấn định tỷ số 3-0. Kết quả này đồng nghĩa với việc J Team chính thức ghi tên mình vào chung kết Icons Global Championship 2022 để đối đầu Nova Esports. Trong khi đó, Team Flash nói lời chia tay "Chung kết Tốc Chiến thế giới mùa 1" với thành tích đồng hạng 3 với FunPlus Phoenix.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x