
Tới tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của các ông: Trần Anh Tú - Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; Nguyễn Xuân Vũ - Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; Nguyễn Văn Phú - Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, cùng đông đảo NHM và phóng viên.
Sau lễ khai mạc, đã diễn ra cuộc đối đầu giữa đương kim vô địch Thái Sơn Nam TP. HCM và Phong Phú Hà Nam vào lúc 17h00.


Được đánh giá cao hơn lại có lợi thế sân nhà, Thái Sơn Nam TP.HCM chiếm quyền kiểm soát thế trận ngay sau tiếng còi khai cuộc. Đội bóng thành phố mang tên Bác sớm mở tỉ số ở phút thứ 2 với pha lập công của Thanh Ngân, sau đường chuyền xẻ nách của Nguyệt Vi.
Có được bàn thắng sớm, tinh thần của Thái Sơn Nam TP. HCM càng được đẩy lên cao. Thầy trò HLV Huỳnh Thị Thanh Khiết duy trì được sự chủ động với liên tiếp các tình huống bắn phá về cầu môn Phong phú Hà Nam.
Dù vậy, sự xuất sắc của thủ thành Trần Thị Trang đã giúp cho Phong Phú Hà Nam đứng vững trong phần còn lại của hiệp 1. Không những vậy, đại diện miền Bắc sau gần 10 phút chịu trận cũng dần bắt nhịp lại, và tung ra những pha đáp trả đáng chú ý.
Một trong số các tình huống đó đã mang về bàn thắng gỡ hòa cho Phong Phú Hà Nam. Lan Mai thực hiện pha đá biên chuẩn xác tạo điều kiện cho Cao Thị Linh đánh đầu tung lưới Thùy Linh, đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát ở phút 15. 1-1 cũng là kết quả hiệp đấu đầu tiên.
Hiệp 2 chứng kiến một thế trận chặt chẽ được tạo ra từ 2 đội. Không có nhiều tình huống đáng chú ý trong hiệp đấu này. Dù vậy, Thái Sơn Nam TP.HCM vẫn tỏ ra nhỉnh hơn về thời lượng kiểm soát bóng.
Khi thời lượng dần trôi về những phút cuối, đẳng cấp của nhà vô địch được thể hiện đúng lúc. Phút 37, từ một pha đá phạt góc, bóng tới chân Bùi Thị Trang trước khi cầu thủ này nhanh chân dứt điểm nâng tỉ số lên 2-1 cho Thái Sơn Nam TP. HCM.
Trong thế không còn gì để mất, Phong Phú Hà Nam buộc phải chuyển sang chơi Power play, qua đó tạo điều kiện cho Thanh Ngân hoàn tất cú đúp ở phút 38 sau một tình huống dễ dàng đưa bóng vào lưới trống, ấn định tỉ số 3-1
Với chiến thắng 3-1 trước Phong Phú Hà Nam, Thái Sơn Nam TP.HCM giành vị trí đầu bảng sau lượt đấu đầu tiên giải Futsal Nữ Vô địch quốc gia 2025. Ở trận đấu trước đó diễn ra lúc 14h30, Thành phố Hồ Chí Minh đã vượt qua Hà Nội với kết quả 2-1.
Kết quả ngày 29/12
Thái Sơn Nam TP.HCM 3-1 PP Hà Nam
TP. Hồ Chí Minh 2-1 Hà Nội
Lịch thi đấu ngày 31/12
14h30 Hà Nội – PP Hà Nam
17h00 TP. Hồ Chí Minh – Thái Sơn Nam TP. HCM


























