Kết quả BRVT 0-0 Quảng Nam: Chia điểm, BRVT cảm thấy hài lòng!

Tuấn Thành
19:03 ngày 06-04-2023
Với lực lượng là những gương mặt trẻ, lại chưa nhiều kinh nghiệm, nên mục tiêu của BRVT là chia điểm với đội khách Quảng Nam. Kết quả họ đã như ý khi cầm hoà đối thủ với tỷ số 0-0.
Kết quả BRVT 0 – 0 Quảng Nam: Chia điểm, BRVT cảm thấy hài lòng!

Chủ nhà BRVT chơi khá hứng khởi ngay từ đầu và họ đã có một tình huống nguy hiểm đầu tiên ngay phút thứ 2, tiếc là bàn thắng vẫn chưa đến. Sau đó với lực lượng nhiều kinh nghiệm và chất lượng chuyên môn tốt hơn, nên Quảng Nam đã nắm thế chủ động và liên tiếp có những pha vây ráp khung thành của đội chủ nhà rất nguy hiểm.

Hai đội chơi khá cởi mở với với những pha đôi công, trong đó với sức trẻ và sự nhiệt huyết, các cầu thủ chủ nhà có phần nắm thế trận nhiều hơn khi trận đấu trôi về cuối hiệp 1. Tuy nhiên, kinh nghiệm thực chiến còn quá non, nên chỉ có may mắn mới giúp khung thành đội chủ nhà chưa bị thủng lưới trước những pha phản công của đội khách đến từ xứ Quảng.

Pha tranh bóng quyết liệt của cầu thủ hai đội, trong đó BRVT mắc áo trắng. Ảnh: Quốc An

Không có bàn thắng nào trong hiệp 1, nên cả hai đội vẫn tiếp tục chơi đôi công khi hiệp 2 diễn ra. Dẫu lực lượng toàn cầu thủ trẻ và chưa nhiều kinh nghiệm, nhưng các cầu thủ của BRVT đã chơi rất kiên cường và khiến các cầu thủ Quảng Nam rất khó khăn trong việc áp sát khung thành của thủ môn Anh Tuấn bên phía chủ nhà.

Với quyết tâm phải giành trọn 3 điểm nên càng về cuối, các học trò của HLV Văn Sỹ Sơn bên phía Quảng Nam đã nỗ lực đây nhanh tốc độ hòng vây ráp khung thành đội chủ nhà, nhưng các pha triển khai tấn công của đội bóng xứ Quảng vẫn bế tắc trước sự đeo bám của các cầu thủ trẻ chủ nhà. Hoà với tỷ số 0-0, BRVT đã thành công trong việc chia điểm với đội khách được đánh giá cao hơn về trình độ là Quảng Nam.

Đón đọc Đặc san EURO 2024 DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.
Với 116 trang, thiết kế sang trọng, in 4 màu CHẤT LƯỢNG CAO.

  • Tất cả thông tin bạn đọc cần biết về EURO 2024.
  • Những nội dung đặc sắc, bài viết độc quyền của nhà báo thường trú tại châu Âu và các cây viết thể thao hàng đầu ở Việt Nam.
  • ĐẶC BIỆT: Tặng kèm Lịch thi đấu EURO 2024 khổ lớn.
  • Giá: 98.000 đồng.

ĐẶT MUA NGAY
Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x