Bale sẽ cưới vợ kiểu cách ly ngoài đảo

HẠNH NGUYỄN
13:56 ngày 18-02-2019
Cuối cùng Gareth Bale cũng chốt được lịch cưới vợ vào mùa Hè năm nay. Đó sẽ là một đám cưới “được vũ trang” với chế độ “ngoại bất nhập” giữa biển Địa Trung Hải. Vì sao ngày vui trăm năm của Bale lại phải đặt dưới chế độ an ninh gắt gao như vậy?
Bale sẽ cưới vợ kiểu cách ly ngoài đảo

Ra đảo mở tiệc cưới

Nguồn tin độc quyền của tờ The Sun tiết lộ Bale và vị hôn thê Emma Rhys-Jones đã quyết định sẽ kết hôn với nhau sau khi mùa giải này khép lại. Địa điểm họ chọn làm nơi tổ chức đám cưới sẽ là hòn đảo Tagomago (gần đảo Ibiza) ngoài Địa Trung Hải. Dự kiến sẽ có khoảng 150 khách được mời đến uống rượu mừng với Bale và Emma. Khách khứa sẽ tập trung ở Ibiza trước khi được chủ tiệc đón tới Tagomago.

Sở dĩ Bale chọn Tagomago chứ không phải Ibiza làm nơi tổ chức đám cưới là vì muốn có được sự riêng tư tối đa. Tại thiên đường du lịch Ibiza, khách du lịch có thể lui tới thoải mái. Còn Tagomago là hòn đảo riêng của đại gia người Tây Ban Nha, Mariano Montero. Bale thoải mái bao trọn cả hòn đảo này trong ngày vui trăm năm của anh.

Trong thời gian diễn ra đám cưới của Bale và Emma, sẽ chỉ có cô dâu chú rể cùng khách khứa có mặt trên đảo. Còn lại đều phải tuân thủ chế độ “ngoại bất nhập”. Để đảm bảo không có vị khách không mời nào có thể lên đảo, Bale thuê nguyên đội vệ sỹ đặc biệt lo trọn khâu an ninh cho mình. Họ là những cựu binh trong lực lượng đặc nhiệm khét tiếng SAS của quân đội Hoàng gia Anh. Mỗi vệ sỹ đặc biệt này được thuê với mức phí 500 bảng/giờ.

Xe nhà dì Emma từng bị xã hội đen “hóa vàng” ngay trước nhà

Như vậy, so với kế hoạch cưới vào Hè năm ngoái đã bị hoãn, kế hoạch lần này của ngôi sao người Xứ Wales đã có thay đổi cơ bản. Năm ngoái, Bale và Emma định chính thức nên nghĩa phu thê tại lâu đài Vincigliata ở xứ Tuscany của Italia. Kế hoạch mới này đề cao yếu tố an ninh hơn hẳn. Không quá nếu ví von rằng Bale sẽ cưới vợ theo kiểu cách ly ngoài đảo.

Nỗi lo nhà vợ

Tại sao chuyện cưới xin của Bale phải đặt dưới chế độ an ninh siêu gắt gao như vậy? Câu trả lời liên quan đến nhà vợ sắp cưới của anh. Xưa nay mọi người hay bông đùa rằng mỗi chú rể khi cưới vợ đều được khuyến mại thêm một bà vợ khó tính. Còn riêng Bale thì chưa cưới vợ đã bị “tặng kèm” nguyên một họ nhà vợ siêu phức tạp với cả mớ kẻ thù.

Hiếm thấy ngôi sao sân cỏ nào mà có bên họ nhà vợ lại bất hảo như trường hợp của Bale. Ông bố vợ tương lai Martin Rhys-Jones của Bale từng phải bóc lịch bên Mỹ vì tội lừa đảo và rửa tiền. Cô em họ Epiphany Dring cùng mấy người họ hàng của Emma bị tố dính líu tới một băng đảng ma túy. Thấy bảo Epiphany đã ôm một va ly chứa tiền mặt, ma túy và đồng hồ hiệu có tổng trị giá 1 triệu bảng bỏ trốn khiến họ hàng nhà Emma bị băng đảng ma túy kia dọa giết.

Xe của ông bà Emma và xe của một người dì của Emma từng bị đốt cháy ngay trước cổng nhà ở Xứ Wales hồi 2016. Nhà một người dì khác của Emma cũng từng phải hứng chịu bom xăng. Đó đều bị coi là những đòn dằn mặt mà người nhà Emma phải nhận từ băng đảng ma túy kia sau khi Epiphany mang va ly trị giá 1 triệu bảng bỏ trốn.

Cả Emma và Bale đều rất lo sợ kịch bản cô và Bale cùng các con của mình sẽ phải vạ. Ngay từ hồi 2016, Bale đã tăng cường các biện pháp an ninh tại tư dinh của mình ở Madrid. Mỗi lần Bale đi thi đấu cùng Real, chế độ bảo vệ dành cho anh cũng nghiêm ngặt gấp mấy lần các đồng đội khác. 

Đám cưới có thể vắng mặt bố cô dâu
Hiện vẫn chưa rõ Emma có cho phép ông bố vào tù ra tội Martin của mình tới dự đám cưới của cô và Bale hay không. Trước đó có tin Emma nhất quyết cấm cửa Martin trong ngày vui trăm năm với Bale. “Nội chiến” bố con nhà Emma bắt nguồn từ việc Emma không chấp nhận việc Martin cặp kè với cô bồ Alina chỉ trạc tuổi cô.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x