Giải mã hình xăm của tân binh Chelsea

LAN HẠ
11:17 ngày 17-01-2023
Vừa chân ướt chân ráo tới Chelsea, tiền vệ Mykhaylo Mudryk đã gợi sự chú ý đặc biệt bởi bộ sưu tập hình xăm trên cơ thể. Thông qua tài khoản trên Instagram với 812 nghìn người theo dõi, cầu thủ 22 tuổi, người đã được ra mắt tại Stamford Bridge trước cuộc đụng độ với Crystal Palace đã khoe hình xăm chi chít trên cơ thể của mình.
Giải mã hình xăm của tân binh Chelsea

Ngay trên mặt của Mudryk là hình xăm hai trái tim nhỏ lồng vào nhau. Theo Mudryk, tình yêu luôn là điều rất đáng trân trọng và đây cũng là lý do khiến tiền vệ 22 tuổi xăm hình trái tim lên khuôn mặt. 

Bản hợp đồng trị giá 88 triệu bảng của Chelsea còn có hình xăm quả bóng được kết hợp với một trái tim với màu sắc đỏ rực trên ngực trái. Đây là hình xăm được tiền vệ người Ukraine đầu tư khá nhiều công sức và thời gian để có được tác phẩm ưng ý. Trong khi đó, phía bên phải ngực của Mudryk lại có hình xăm dòng chữ: “Lạy Chúa, nếu hôm nay con mất hy vọng, xin hãy nhắc con rằng kế hoạch của người tốt hơn ước mơ của con”. Đây được coi là hình xăm tôn vinh đức tin của Mudryk. Ngoài ra, Mudryk cũng có hình xăm dòng chữ “Only Jesus” với biểu tượng vô cực trên cổ. Hình xăm dòng chữ “Again” lặp đi lặp lại sáu lần trên chân. Trong khi đó, trên ngón tay của Mudryk có hình xăm với dòng chữ nhỏ nội dung: “Cảm ơn Chúa”. Mudryk tiếp tục thể hiện niềm tin tôn giáo với hình xăm một cây thánh giá nhỏ trên bàn tay trái của mình. “Tất cả các hình xăm của tôi đều có ý nghĩa, nhưng hình xăm dòng chữ “Only Jesus”  là quan trọng nhất. Mỗi hình xăm đều được tôi lên thiết kế với thợ xăm hình. Chính bởi vậy, nó đều là những tác phẩm nghệ thuật”, Mudryk nói về những hình xăm nghệ thuật trên cơ thể của mình.

Với những gì đang diễn ra, có thể thấy Mudryk đã gia nhập với đội ngũ sao Chelsea nói riêng và sao Premier League nói chung về khoản đam mê xăm trổ. Còn theo nhận xét từ một số fan của Chelsea, Mudryk rồi đây sẽ còn tăng lên hơn nữa số hình xăm trên cơ thể trong thời gian tới đây. Hãy cùng đợi xem tân binh của Chelsea rồi sẽ có những tác phẩm họa bì nào trên cơ thể.

Ký tự còn lại 500

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x