Bóng Đá Plus trên MXH

Liên tiếp ‘cắm sừng’ Joao Felix, Magui Corceiro nhận cái kết đắng
Lan Hạ • 05:34 ngày 25/06/2024
Magui Corceiro, nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng tại Bồ Đào Nha đã nhận cái kết đắng sau khi liên tiếp “cắm sừng” Joao Felix.

   Mối quan hệ giữa Magui Corceiro và Lando Norris đã chấm dứt

  Bắt đầu hẹn hò với nhau từ năm 2019 sau khi quen biết qua mạng xã hội, mối quan hệ tình cảm giữa Joao Felix và Magui Corceiro, nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng tại Bồ Đào Nha đã khiến báo giấy tốn khá nhiều giấy mực. Sở dĩ như vậy bởi Felix, người từng được ví von là “Ronaldo đệ nhị” đã bị “cắm sừng” liên tiếp. Đầu tiên phải kể đến màn lừa dối Felix của Magui để thậm thụt qua lại với hậu vệ Pedro Porro của Tottenham. Màn "ăn vụng" này diễn ra lúc Porro còn đang chơi cho Sporting Lisbon. 

  Cũng chính Joao Felix mới đây đã thú nhận rằng anh tìm đến Cristiano Ronaldo để xin lời khuyên chuyên môn, và đôi khi là lời khuyên cá nhân. Đặc biệt là việc Felix bị Corceiro “cắm sừng” liên tiếp. “Tôi từng gặp vấn đề với bạn gái cũ của tôi, Magui Corceiro và tôi đã đến hỏi Ronaldo về việc nếu ở hoàn cảnh như vậy, anh ấy sẽ làm gì, bởi vì anh ấy đã trải qua những điều tương tự”, Felix chia sẻ. Vẫn theo Felix, anh đã nhận được những lời khuyên chân thành của ngôi sao từng 5 lần giành danh hiệu Quả Bóng Vàng.

  Còn trong một diễn biễn khác, mối quan hệ giữa Magui Corceiro và tay đua F1 Lando Norris đã kết thúc trong bầu không khí căng thẳng. Cần biết, Magui đã “cắm sừng” Felix để chạy theo tay đua được ví von là mỹ nam ở làng F1 thế giới. Gây sốc ở chỗ, Magui không chỉ biến mất khỏi Instagram của Lando mà còn bị anh ta chặn cô trên tất cả các trang mạng xã hội mà anh ta quản lý. Tới hiện tại, vẫn chưa ai biết đích xác vì sao Magui lại bị Lando hắt hủi đến vậy.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  2
  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay