Terry bị cấm cơi nới tư dinh

ĐIỆP ANH
13:16 ngày 10-01-2021
Cựu trung vệ John Terry vừa phải nhận “thẻ đỏ” ở hậu trường. Kế hoạch cơi nới tư dinh tại vùng Surrey đã bị chính quyền địa phương “tuýt còi”.
Terry bị cấm cơi nới tư dinh

Terry cùng gia đình đang ở trong dinh thự trị giá 4,35 triệu bảng tại vùng Surrey, Anh. Bình thường đây đã là dinh cơ đáng mơ ước với rất nhiều người rồi. Nhà Terry có tới 7 phòng ngủ. Tư dinh này có bể bơi ngoài trời, có sân tennis, có chuồng nuôi ngựa, có garage rộng rãi. Bình thường Terry vẫn hay rủ bạn bè về nhà mình tụ tập nhậu nhẹt rất thoải mái.

Nhưng cựu ngôi sao Chelsea này vẫn chưa thỏa mãn. Terry vẫn muốn làm cho dinh cơ của mình trở nên hoành tráng hơn nữa. Anh muốn xây một quầy bar cạnh bể bơi. Terry thấy rằng nếu có thêm quầy bar thì những bữa tiệc bể bơi nhà anh mới trọn vẹn “chất chơi” được. Ngoài ra, Terry còn muốn mở rộng garage nhà mình lên 3 lần. Anh nhiều tiền mà lại mê xe. Anh muốn bổ sung vào bộ sưu tập xế hộp của mình thêm nhiều siêu xe. Garage nhà anh phải rộng gấp 3 thì mới có chỗ để rước thêm xế hộp về.

Terry đã trình giấy xin phép cơi nới tư dinh lên chính quyền địa phương. Nhưng đến giờ anh chỉ nhận được cái lắc đầu. Chính quyền địa phương không thể chấp thuận theo tham vọng “bành trướng dinh cơ” của Terry bởi ngày càng nhiều ý kiến phản đối kế hoạch ấy của Terry.

Các hàng xóm của Terry đồng lòng lên tiếng phản đối kế hoạch cơi nới kể trên của Terry. Họ lập luận đó là kế hoạch làm tổn hại bầu không khí và môi trường chung của cả vùng. Thứ nhất, về mặt cảnh quan, việc nhà Terry có thêm quầy bar cạnh bể bơi và tăng kích thước garage gấp 3 lần sẽ phá vỡ cảnh quan chung của cả vùng. Họ cho rằng nếu được cấp phép, kế hoạch này sẽ tạo tiền lệ xấu. Nếu nhà ai cũng đua đòi cơi nới vô tộ vạ như nhà Terry thì chẳng mấy chốc quy hoạch chung của cả vùng vốn được tôn trọng nghiêm ngặt bao năm sẽ bị phá vỡ. Thứ hai, họ lo ngại nhà Terry mà được phép cơi nới thì đây sẽ chẳng khác nào một tụ điểm ăn chơi quá ồn ào. Bình thường Terry đã hay mở tiệc ồn ào lắm rồi. Cũng nhân đây, mọi người trong vùng cùng chỉ trích Terry không biết câu “Bán anh em xa mua láng giềng gần”.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x