Van Gaal hủy diễn kịch câm

Hà Việt
09:48 ngày 26-12-2015
Louis van Gaal có lẽ đang cố biến mình thành nhân vật phản diện ở Man Utd. Ông bị báo chí chỉ trích, cầu thủ chống đối, và bây giờ đổ thêm dầu vào lửa khi cấm cửa mọi hoạt động chào đón Giáng sinh ở Old Trafford.
Van Gaal hủy diễn kịch câm
Theo tờ The Sun, Van Gaal đã hủy buổi diễn kịch câm truyền thống của các cầu thủ trẻ M.U. Đây là hoạt động thường niên dưới thời Sir Alex, khi tuyến trẻ M.U được dịp giao lưu với lứa đàn anh thông qua một vở kịch câm hài hước. Không chỉ vậy, Van Gaal còn cấm tiệt mọi hoạt động vui chơi trong dịp Noel. Vị HLV người Hà Lan khiến các học trò sững sờ khi tuyên bố lịch tập luyện vẫn duy trì bình thường ngay cả trong ngày Giáng sinh. 

Cần biết theo truyền thống M.U, họ có 12 ngày chào đón Giáng sinh. Trong thời gian đó các cầu thủ được giảm khối lượng tập luyện để có thời gian nghỉ ngơi giải trí. Mùa trước khi mới tới Old Trafford, Van Gaal đã giảm xuống chỉ còn 2 ngày nhưng vẫn còn 2 buổi tiệc mừng Giáng sinh. Nhưng năm nay thì lễ Noel hoàn toàn biến mất ở Old Trafford.

Phong độ sa sút của M.U là nguyên nhân khiến Van Gaal sắt đá với các học trò. Nhưng không loại trừ khả năng nó lại gây tác dụng ngược, khi các cầu thủ M.U ngày càng bất mãn với ông thầy người Hà Lan. Cần biết thời David Moyes, vị HLV này cũng bỏ Giáng sinh, hủy kịch câm, và hậu quả là các cầu thủ càng ngày càng mất tinh thần để rồi cuối cùng David Moyes cũng phải cuốn gói khỏi Old Trafford.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x