
Hazard mới trở lại hội quân cùng Real Madrid sau khi kết thúc kỳ nghỉ bù do cùng ĐT Bỉ tham dự VCK EURO 2020. Và anh đã khiến tất cả phải trầm trồ khi sở hữu thân hình gọn gàng đáng kể so với lần gần nhất họ gặp anh.
Đoạn clip được chia sẻ bởi tài khoản Twitter El Chiringuito TV cho thấy Hazard bây giờ trông nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Mọi chuyển động của Hazard đều nhanh gọn và cái bụng mỡ cũng không còn thấy nữa.
Với động thái tích cực này, CĐV hi vọng Hazard sẽ tỏa sáng ở mùa giải 2021/22 dưới sự dẫn dắt của HLV Carlo Ancelotti. Cho đến lúc này của mùa Hè 2021, Real dù chưa mang về tân binh nào nhưng họ vẫn phải giảm bớt quân số ở đội một để phù hợp với quy định từ BTC và cải thiện quỹ lương.
Còn nhớ trước khi bước vào VCK EURO 2020, Eden Hazard không nhận được nhiều kỳ vọng. Anh đã sa sút đi rất nhiều kể từ khi chuyển sang khoác áo Real Madrid vào mùa Hè năm 2019.
Từ chỗ là một cầu thủ hàng đầu thế giới với những bước chạy xé gió, những pha đảo chân qua người ảo diệu, những đường chuyền xé toang hàng thủ đối phương hay những cú dứt điểm trái phá, Hazard trở thành một gã béo ục ịch và vô dụng.
Những chấn thương và sự tăng cân quá đà khiến ngôi sao người Bỉ trở thành một món hàng hớ khổng lồ của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Họ đã bỏ ra số tiền kỷ lục 100 triệu euro để chiêu mộ anh từ Chelsea với hy vọng thay thế Cristiano Ronaldo. Nhưng đổi lại chỉ là sự thất vọng.
Trong 2 mùa giải vừa qua, Hazard chỉ ra sân tổng cộng 43 trận trên mọi đấu trường, ghi được 5 bàn thắng. Con số này quá khác biệt so với 110 bàn sau 352 lần ra sân trong 7 mùa khoác áo Chelsea.