iPad Pro sắp ra mắt có gì nổi bật?

Xuân Hoàng Xuân Hoàng
10:26 ngày 29-10-2018
Theo 9to5Mac, Apple sẽ trình làng iPad pro thế hệ mới vào ngày mai 30/10. Mẫu tablet mới của nhà Táo sẽ không có nút Home, jack cắm tai nghe và có thêm nhận diện Face ID.
iPad Pro sắp ra mắt có gì nổi bật?
Cụ thể, mẫu iPad Pro mới sẽ được thiết kế lại với viền màn hình rất mỏng tương tự như những dòng iPhone X và sử dụng cổng kết nối USB-C.

Đây sẽ là một thay đổi có tính đột phá khi Apple quyết định bỏ kết nối Lightning độc quyền để chọn một phương thức được nhiều công ty sử dụng hơn.

Thiết bị này cũng sẽ không có nút Home và được trang bị chip đồ họa do chính Apple sản xuất. Đây cũng là điều chưa từng có trên những model iPad trước đó.

Tuy nhiên, 9to5Mac cho biết chiếc iPad Pro mới chỉ dùng màn hình LCD giá rẻ, thay vì màn hình OLED như trên iPhone.


Một chi tiết thú vị khác là nút nguồn của iPad vẫn được đặt ở vị trí phía trên, trong khi các mẫu iPhone gần đây nhất đã chuyển sang cạnh bên.

Vị trí của nút nguồn được giữ nguyên có thể là một thiết kế dở dang vì nó được sử dụng để khởi động Siri, chụp ảnh màn hình và tắt thiết bị cùng với các nút kết hợp.

Biểu tượng về iPad được thiết kế lại rò rỉ vào hôm qua, cũng cho thấy nhận diện Face ID, màn hình lớn hơn, đi kèm bút Apple Pencil và không có jack cắm tai nghe nối gót các iPhone mới. 

Dự kiến, iPad Pro sẽ được ra mắt trong sự kiện công bố các thiết bị phần cứng của Apple vào ngày mai (30/10) tại New York, Mỹ.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x