Bóng Đá Plus trên MXH

Cầu thủ ĐT Áo ủng hộ Ralf Rangnick
HOÀNG AN • 08:06 ngày 03/06/2022
Khác với những khó khăn thường gặp khi còn dẫn dắt Man United, nhất là chuyện hay bị phản đối phương pháp tập luyện thì trên tư cách là HLV trưởng đội tuyển Áo, Ralf Rangnick đã nhận được sự ủng hộ của đa số tuyển thủ.

  Cụ thể, các phương pháp chiến thuật của Rangnick đã nhận được rất nhiều lời khen từ các tuyển thủ Áo ngay trong buổi tập đầu tiên. Tiền đạo Sasa Kalajdzic, cầu thủ đang chơi cho Stuttgart là người đầu tiên ca ngợi các bài chiến thuật của Rangnick. Đồng thời anh thừa nhận cảm thấy rất phấn khích và cho rằng chiến thuật phòng thủ, phản công của Rangnick rất phù hợp với nhân sự của ĐT Áo lúc này.

  Christoph Baumgartner, tiền vệ đang khoác áo Hoffenheim tại Bundesliga thì cho rằng từ ý tưởng đến đấu pháp chiến thuật của Rangnick đều rất rõ ràng. “Nó rất thú vị và phần đông các tuyển thủ đều nhận thấy điều gì đó tích cực đang đến với chúng tôi”. Baumgartner cũng đánh giá cao tính cởi mở, thân thiện của ông thầy mới và tin rằng đội tuyển Áo sẽ gặt hái thành công dưới thời Rangnick.

  Có thể thấy, Rangnick đang nhận được một sự ủng hộ tuyệt đối từ các ngôi sao ở ĐT Áo. Đó là sự khác biệt lớn so với những ngày tháng ông làm HLV tạm quyền ở M.U - nơi mà Rangnick luôn bị các học trò nghi ngờ về năng lực. Nhưng M.U đã là quá khứ đối với Rangnick. Bởi lúc này, nhiệm vụ trong hợp đồng 2 năm dẫn dắt đội tuyển Áo của Rangnick là giúp ĐTQG nước này đạt được những mục tiêu đề ra. Mà Nations League sẽ là thước đo khả năng của chiến lược gia người Đức này.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  2
  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay