Bruno Fernandes: 'Thi đấu 2 ngày/trận vẫn chưa đủ với tôi'

Hà Trang
21:50 ngày 06-05-2021
Trước lịch thi đấu dày đặc của Man United trong 7 ngày tới, nhạc trưởng Bruno Fernandes vẫn tỏ ra vô cùng tự tin và khẳng định không muốn bỏ lỡ bất cứ phút nào.
Bruno Fernandes: 'Thi đấu 2 ngày/trận vẫn chưa đủ với tôi'

Vì trận derby nước Anh với Liverpool đã không thể diễn ra như kế hoạch vào cuối tuần trước khiến cho lịch thi đấu của MU vốn đã nặng lại càng thêm nặng sau khi tái sắp xếp. Theo đó, tính cả trận gặp Roma vào đêm nay thì MU sẽ trải qua chuỗi hành xác 4 trận trong 7 ngày. Riêng 3 trận ở Premier League chỉ diễn ra trong 5 ngày.

Dù gặp vô vàn bất lợi về lịch thi đấu nhưng Bruno Fernandes vô cùng tự tin: "Với tôi, điều quan trọng nhất là được thi đấu. Khi HLV muốn tôi ra sân, ông ấy chỉ muốn biết tôi có sẵn sàng chơi từng trận, thậm chí từng phút hay không.

Tôi sẽ không bao giờ nói mình quá mệt để thi đấu vì đây là giấc mơ của tôi. Tôi sẽ không bao giờ mệt mỏi khi được ra sân. Khi còn bé, tôi thường xuyên chơi bóng 7-8 tiếng mỗi ngày. Vì thế, để chơi 90 phút mỗi 3 ngày hoặc 2 ngày là vẫn chưa đủ với tôi".

Vào đêm nay, MU sẽ bước vào trận lượt về bán kết Europa League trên sân Roma. Bruno và các đồng đội đang nắm lợi thế lớn sau lượt đi khi giành chiến thắng tới 6-2. 

Khi được hỏi liệu có muốn ghi thêm bàn thắng hay không, Bruno nhấn mạnh: "Với tôi, điều quan trọng nhất là giúp Rashford ghi bàn. Tôi ở đây để phục vụ các tiền đạo. Tôi chuyền cho Rashford hay anh ấy chuyền cho tôi cũng như nhau. Dù có bàn thắng hay kiến tạo, tôi đều hạnh phúc".

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x