Chiellini: 'Balotelli đáng bị ăn tát'

Hà Trang
19:59 ngày 09-05-2020
Trung vệ kỳ cựu của Juventus và ĐT Italia, Giorgio Chiellini thú nhận sự ác cảm với thái độ của "ngựa chứng" Mario Balotelli, đến mức sẵn sàng xô xát tay chân.
Chiellini: 'Balotelli đáng bị ăn tát'

Ở chiến dịch Confed Cup 2013, Italia đã thua Brazil tới 2-4 và qua đó chỉ đứng thứ 3 ở vòng bảng. Balotelli trở thành cái gai trong mắt của Chiellini vì chẳng đóng góp được điều gì cho tập thể. Mới đây, HLV đương nhiệm của ĐT Italia, Roberto Mancini khẳng định ông vẫn luôn để cửa mở cho Balotelli nhưng với một cầu thủ chỉ ra sân 3 lần trong 5 năm qua cho Azzurri, khả năng đó khó xảy ra. Cùng với đó là tiết lộ của Chiellini:

"Balotelli là một kẻ mang đến sự tiêu cực khi chẳng hề tôn trọng tập thể một chút nào. Năm 2013, ở trận đấu thuộc Confed Cup trước Brazil, Balotelli chẳng giúp ích được bất cứ điều gì. Cậu ta xứng đáng nhận một cái tát.

Có người nghĩ Balotelli nằm trong Top 5 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, còn tôi thì thậm chí chẳng nghĩ cậu ta xứng trong Top 10 hay 20.

Nhưng so với Balotelli, Felipe Melo còn tệ hơn, thực ra kẻ tệ nhất trong những kẻ tệ. Tôi không thể chịu nổi những kẻ thiếu tôn trọng và luôn làm những việc trái đạo đức. Lúc nào Melo cũng gây chuyện. Tôi nói với HLV rằng cậu ta chỉ là một quả táo hỏng.

Tôi chẳng hề ác cảm hay quan tâm tới 2 người đó bây giờ. Nếu phải nói chuyện với họ thì tôi cũng nói. Tôi không phải một người bạn tốt của mọi người nhưng đó là 2 kẻ luôn đi quá giới hạn cho phép. 

Vấn đề không phải là bạn chơi tệ hay chơi tốt hay có một ngày xuống phong độ, vấn đề là nếu bạn thiếu tôn trọng mọi người thì bạn chẳng là gì cả. Một lần thì có thể tha thứ chứ nhiều lần thì không".

XEM THÊM

Henry ra đi và trừng phạt các CLB Italia

Faouzi Ghoulam, hậu vệ khốn khổ của Napoli

Serie A sẵn đất cho người già

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x