HLV Solskjaer bức xúc với quy định 'mới mà cũ' ở giải Ngoại hạng Anh

Trọng Khang
18:40 ngày 30-10-2020
HLV Ole Gunnar Solskjaer của Man United mới đây đã tỏ ra rất bức xúc trước việc BTC Premier League giảm số quyền thay người trong mỗi trận đấu ở sân chơi này từ 5 xuống chỉ còn 3. Thực ra quy định cho phép mỗi đội thay 5 người mới được áp dụng trong giai đoạn cuối mùa giải trước, nhưng bây giờ nó đã bị hủy bỏ.
HLV Solskjaer bức xúc với quy định 'mới mà cũ' ở giải Ngoại hạng Anh
Cơ hội nhận KÈO THƠM cuối cùng của tháng 10 từ Tipster Huy Hiếu

Bình luận về chuyện BTC Premier League chiều lòng các đội bóng bỏ phiếu đòi số quyền thay người mỗi trận giảm xuống còn 3 như xưa, thuyền trưởng M.U cho hay: "Tôi không thể hiểu hay tin được rằng có một số đội lại không ủng hộ việc thay 5 người trong một trận. Đáng ra chúng ta phải chăm sóc và nghĩ cho cầu thủ nhiều hơn".

"Chưa bao giờ chúng ta đòi hỏi nhiều thứ ở cầu thủ như ở mùa giải này. Tất nhiên tôi cũng biết một số đội có lý do để mong BTC Premier League quay trở lại với quy định trước đây, nhưng nếu nhìn rộng ra thì các bạn sẽ thấy các cầu thủ đang bị vắt kiệt cả thể chất lẫn tinh thần. Nếu chúng tôi được phép thay 5 người mỗi trận thì họ sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi".

"Chúng ta hãy nhìn xem, rõ ràng là các ca chấn thương ở Premier League đang tăng lên trông thấy. HLV Guardiola và một số đồng nghiệp của tôi cũng đã lên tiếng phàn nàn về chuyện này. Các cầu thủ đang bị quá tải là lý do chúng ta phải xoay vòng họ nhiều hơn. Tóm lại, nếu được đưa ra ý kiến thì tôi rất muốn Premier League cho các đội được dùng tối đa 5 sự điều chỉnh nhân sự trong từng trận đấu", HLV Solskjaer kết luận.

Đáng chú ý, HLV Solskjaer không phải là người đầu tiên bày tỏ quan điểm trên. Hồi tháng trước, HLV Juergen Klopp của Liverpool cũng từng tuyên bố: "Tôi nghĩ trong năm nay, chỉ năm nay thôi chứ không phải mãi mãi, các đội cần được đăng ký 20 người và thay 5 người trong mỗi trận"

"Đây không phải là chuyện tìm kiếm lợi thế hay chúng tôi có chất lượng cầu thủ tốt hơn để thay vào sân 5 cầu thủ hàng đầu. Điều quan trọng là làm sao chúng ta có được lực lượng tốt nhất cho từng trận đấu. Đó mới là vấn đề. Tôi thật sự ngạc nhiên khi giải đấu quyết định chống lại nó. Mọi thứ thật khó khăn. Hãy nhìn các quốc gia khác mà xem, Bayern có lực lượng tốt nhất nhưng họ cũng thi đấu nhiều trận nhất nước Đức. Như vậy là công bằng chứ không ai được thiên vị cả", HLV Klopp khẳng định.

XEM THÊM

Kết quả Antwerp 1-0 Tottenham

Rashford nối gót thầy Solskjaer đi vào lịch sử M.U

SỰ KIỆN NÓNG TRONG NGÀY

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x