Solskjaer: "Cầu thủ M.U 'khó sống' nếu Sir Alex còn tại vị"

Trung Nghĩa
14:24 ngày 28-04-2019
HLV Ole Gunnar Solskjaer đã tuyên bố nhiều cầu thủ của Man United hiện tại khó lòng tồn tại trong giai đoạn Sir Alex Ferguson còn cầm quân.
Solskjaer cho rằng các cầu thủ M.U 'khó sống' nếu Sir Alex còn tại vị
Man United đang trải qua chuỗi ngày u ám với những thất bại đau đớn liên tiếp trước Everton và Man City. Solskjaer vẫn hy vọng các cầu thủ chiến đấu hết mình cho cuộc đua vào Top 4. Tuy nhiên ông cũng bày tỏ sự không hài lòng với dàn sao hiện tại của Quỷ đỏ.

"Các cầu thủ bây giờ khác ngày xưa rất nhiều", Solskjaer chia sẻ. "Có nhiều người sẽ khó chịu nổi cách Sir Alex quản lý như trước đây. Tôi luôn cố gắng làm theo ông ấy nhưng không hoàn toàn giống. Chúng tôi vẫn phải có cách thức của riêng mình".

"Tôi luôn trao đổi với các cầu thủ thường xuyên và họ biết những kỳ vọng cũng như yêu cầu của tôi. Tôi có 3 năm ở đây và sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giúp câu lạc bộ thành công".

"Khi bạn đang ở giữa mùa giải, sẽ rất khó để thực hiện quá nhiều thay đổi. Chúng tôi cần giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải để hoàn thiện. Tôi không được thừa hưởng một đội bóng để giành chức vô địch. Tôi cần thời gian để xây dựng lại và ghi dấu ấn của riêng mình".

"Man United vẫn còn cơ hội giành vị trí thứ 4 bằng cách chiến thắng tất cả các trận đấu còn lại trước Chelsea, Huddersfield và Cardiff. Thực tế là 3 điểm trước Chelsea sẽ giúp chúng tôi có cơ hội rất lớn lọt vào Top 4".
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x