Vợ Ibra cực ghét mạng xã hội

HÀ BÌNH
Từ 09:31 ngày 04-01-2020
Cùng với việc Zlatan Ibrahimovic trở lại khoác áo AC Milan, cô vợ Helena Seger cũng đã “chiếm sóng” trên nhiều mặt báo tại Italia qua chuyện dị ứng với mạng xã hội.
Vợ Ibra cực ghét mạng xã hội

Hơn Ibra tới 11 tuổi, Helena bắt đầu quen Ibra từ năm 2001, đồng thời Helena đã sinh cho Ibra hai cậu con trai Maximilian và Vincent. Khác với những nàng WAG đồng nghiệp khác, Helena lại không hề có bất kỳ tài khoản cá nhân nào trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Instagram. “Cuộc sống mới là điều đáng quan tâm với tôi”, Helena quả quyết, “Có thể mọi người sẽ trêu đùa, thậm chí mỉa mai nhưng tôi luôn sẵn sàng chấp nhận tất cả”.

Vẫn theo Helena, cô cũng rất nghiêm khắc với con cái trong việc sử dụng mạng xã hội, để không biến thành nô lệ của sản phẩm rất dễ nghiện này trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay. Chính bởi dị ứng với mạng xã hội đến như vậy, nên khái niệm chụp ảnh tự sướng là thứ gì đó cực kỳ xa lạ với nàng WAG sinh năm 1970 này.

Ngoài khoản dị ứng với mạng xã hội, Helena còn được nhắc nhiều đến bởi át vía được tiền đạo vốn ngang tàng như Ibra. Theo lời thừa nhận từ Ibra, cô vợ già hơn 11 tuổi mới là người quyết định tất cả mọi chuyện từ đối nội đối ngoại, tới chi tiêu mua sắm hay cả chuyện ăn mặc ra sao. “Có những lúc tôi cảm thấy Helena như là một người mẹ hơn là một người vợ”, cựu tiền đạo Man United tâm sự, “Cô ấy đúng là luôn xét nét tôi trong mọi việc dù là nhỏ nhất”.

Cũng bởi sợ vợ mà Ibra có dạo đã phải đền bù khoản tiền kha khá cho họa sỹ vẽ chân dung của mình. Chẳng là Ibra đã đặt vẽ chân dung nhưng sau đó lại hủy, khi Helena chỉ cho phép treo bức ảnh có… đôi chân của ngôi sao lừng danh người Thụy Điển lên tường!?

Nguồn: Bongdaplus
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Báo điện tử Bóng đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Tùng Điển Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Gia Minh Multimedia ĐT: 0903203412 - Email: tien.nguyen@giaminhmedia.vn

x