Công Phượng chấn thương & chuyện người không khóc ở Singapore

13:50 ngày 14/06/2015
Công Phượng rời sân vận động quốc gia Singapore với ánh mắt đỏ hoe, nhưng chẳng có giọt nước mắt nào rơi…

    Dư âm trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar vẫn còn đó. Những hình ảnh buồn của CĐV, của HLV, của cầu thủ hôm qua, hôm nay… vẫn tràn ngập trên mạng xã hội và cả những trang báo mạng. Và buổi sáng nay thức giấc, các học trò của HLV Toshiya Miura chỉ nở những nụ cười ý nhị chào nhau.

    Với Công Phượng, hôm qua anh chính là cầu thủ của U23 Việt Nam cuối cùng rời cabin kỹ thuật. Trên khuôn mặt của Phượng nặng trĩu những nỗi buồn, cùng với cánh tay bị đau khiến anh không thể gập và phải chườm đá. Cũng chính cánh tay ấy, kéo tất cả các đồng đội đứng dậy trong những tiếng nấc nghẹn ngào.

    Gặp chúng tôi ở trên khán đài, Phượng nói rằng: “Chúng tôi đã làm những gì có thể, nhưng may mắn ngoảnh mặt thì đành chịu. Bây giờ chẳng biết nói gì nữa khi chúng ta là người thua cuộc”. Đêm qua, cánh tay của Phượng nhức mỏi, nhưng anh cho biết: “Hôm nay vẫn ra sân tập để cố gắng giành HCĐ ở SEA Games đầu tiên”.

    Công Phượng, người không khóc ở Singapore, đấy không phải là sự tiết chế cảm xúc, mà bản lĩnh của “cậu bé tóc xoăn” ngày nào đã mạnh mẽ hơn.

    VIDEO: Hồng Quân nhận lỗi, Huy Toàn rưng rưng nước mắt

    NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
    Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

    Đức Nguyễn (từ Singapore) • 13:50 ngày 14/06/2015

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    2 1
    Bình luận
    Bảng tổng huy chương SEA Games
    STT Đoàn thể thao Tổng
    1 Việt Nam 0 0
    2 Brunei 0 0
    3 Cambodia 0 0
    4 Lào 0 0
    5 Indonesia 0 0
    6 Malaysia 0 0
    7 Myanmar 0 0
    8 Singapore 0 0
    9 Thái Lan 0 0
    10 Đông Timor 0 0
    11 Philippines 0 0