Đoàn Thể thao Việt Nam xuất quân tham dự SEA Games 2019 

Tối ngày 16/11, tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao cùng Ủy ban Olympic Việt Nam đã tổ chức Lễ xuất quân Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 2019. 
Đoàn Thể thao Việt Nam xuất quân tham dự SEA Games 2019 

Buổi lễ có sự hiện diện của các ông: Nguyễn Ngọc Thiện - Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam; Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 2019; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ VH,TT&DL, Ủy ban TDTT, Tổng cục TDTT, Ủy ban Olympic Việt Nam qua các thời kỳ; các đồng chí lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, Trung ương và thành phố Hà Nội… Về phía báo Bóng đá, Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú đến dự. 

Từ phải sang, ông Nguyễn Ngọc Thiện - Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục Thể dục Thể thao dự buổi lễ xuất quân

Ông Vương Bích Thắng (thứ 2 từ trái sang) - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đến chung vui với các VĐV

Ông Nguyễn Văn Phú - Tổng biên tập báo Bóng đá (chính giữa) tham dự ngày quan trọng của Đoàn Thể thao Việt Nam

Phát biểu tại Lễ xuất quân, ông Trần Đức Phấn nhấn mạnh: “Sau thời gian chuẩn bị tích cực, nghiêm túc và đầy trách nhiệm của cán bộ, chuyên gia, HLV, VĐV, Đoàn TTVN đã sẵn sàng tham dự SEA Games 2019. Tất cả các thành viên của Đoàn xin nhận nhiệm vụ trước Đảng, Nhà nước và Nhân dân sẽ cố gắng nỗ lực thi đấu hết mình, bình tĩnh, tự tin, mưu trí, sáng tạo, thi đấu ngoan cường giành từng huy chương về cho Tổ quốc”. 

Đoàn TTVN cũng vinh dự được nhận cờ Tổ quốc từ Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện. Đánh giá cao những cống hiến, nỗ lực của tất cả các VĐV, HLV, chuyên gia, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gửi lời chúc: “Hy vọng đoàn TTVN sẽ đoàn kết, tự tin, thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đem lại vinh quang cho đất nước. Xin chúc Đoàn giành nhiều thành công tại SEA Games 2019 ở Philppines”. 

Trưởng đoàn TTVN Trần Đức Phấn và các VĐV tiêu biểu của Đoàn hiện diện trước khán đài

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trao cờ Tổ quốc cho đại diện Đoàn TTVN

Đại diện các VĐV tham dự đại hội, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng tuyên thệ: “Chúng tôi sẽ thể hiện tinh thần con người Việt Nam, thi đấu hết mình, trung thực và giành từng huy chương cho Đoàn vì sự phát triển của thể thao Việt Nam và vinh quang của Tổ quốc”. 

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc các VĐV mang về vinh quang cho Tổ quốc

Trưởng đoàn Trần Đức Phấn khẳng định Đoàn TTVN đã sẵn sàng cho SEA Games 2019

Các cơ quan báo chí, trong đó có báo Bóng đá sẽ đồng hành xuyên suốt với Đoàn TTVN tại SEA Games ở Philippines

Nhân dịp này, các nhà tài trợ đồng hành với Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 2019 cũng đã được nhận hoa và bảng danh vị. Đại diện cho các nhà tài trợ, ông Vũ Văn Thắng - Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: "Là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho các VĐV hàng đầu Việt Nam trong 7 năm qua, chúng tôi tự hào với những đóng góp thiết thực cho những kết quả đáng khích lệ chung của đoàn thể thao Việt Nam trong các sự kiện thể thao khu vực và quốc tế. Chúng tôi rất vui và tự hào hỗ trợ sản phẩm dinh dưỡng và tư vấn dinh dưỡng cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam trước, trong và sau khi thi đấu". 

Trang phục được Đoàn TTVN sử dụng tại SEA Games 2019

Đại diện các nhà tài trợ nhận hoa và bảng danh vị

Một số hình ảnh khác

Nguồn: Bongdaplus
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0903263198 - 0912225667

x