Thầy Park đề nghị truyền thông không lộ đội hình U22 Việt Nam

Phương Anh (từ Manila)
Từ 16:04 ngày 06-12-2019
HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ thẳng thắn với giới truyền thông Việt Nam trước trận bán kết SEA Games 30 với Campuchia vào tối ngày 7/12.
Thầy Park đề nghị truyền thông không lộ đội hình U22 Việt Nam

Sau buổi họp chính thức do BTC tổ chức trước trận bán kết SEA Games 30 với U22 Campuchia, HLV Park Hang Seo đã đề nghị buổi gặp riêng với truyền thông Việt Nam. Tại đây, nhà cầm quân người Hàn Quốc có những chia sẻ thẳng thắn.

Ông bày tỏ: “Gần đây, có hiện tượng sau khi chúng tôi họp nội bộ, lập tức có bài về về đội hình xuất phát của đội đưa lên các trang mạng, thông tin đại chúng. Chuyện phóng viên có quan hệ thân với cầu thủ, BHL, tôi hiểu được. Tôi biết các bạn cạnh tranh với nhau để có thông tin. Nhưng nếu đối phương có thông tin đó, họ sẽ có ngay biện pháp đối phó với chúng ta rất tốt. Điều đó mang lại bất lợi cho chúng ta.

Nếu biết Campuchia có đội hình ra sao, tôi sẽ lập tức xây dựng đội hình đối phó. Hiện nay, tôi họp xong, trên youtube lập tức xuất hiện danh sách đội đúng hệt như vậy”.

HLV Park Hang Seo mong truyền thông không tiết lộ đội hình của U22 Việt Nam ở những trận đấu sắp tới - Ảnh: Đức Cường

HLV Park Hang Seo bày tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ của truyền thông trong việc bảo mật thông tin về đội tuyển ở các giải đấu lớn. Ông nói tiếp: “Tôi không nghĩ đến mức trong nội bộ đội tuyển có người cung cấp thông tin ra ngoài. Nhưng tôi mong nếu các bạn biết, cũng hạn chế để chúng ta đảm bảo thắng lợi. 

Viết quan trọng nhưng thắng lợi của đội cũng quan trọng. Tôi mong muốn mọi người giữ kín thông tin đội hình Việt Nam cho tới khi tiếng còi trọng tài vang lên.

Tôi sẽ không hỏi sao các anh chị biết danh sách đó. Mong mọi người không đưa thông tin đó lên trước khi chúng ta bắt đầu trận đấu. Mọi người là người Việt cả. Tổ quốc chúng ta đều là Việt Nam. Các thông tin đó rất quan trọng”.

Về phía báo Bóng Đá luôn dành sự tôn trọng và giữ bảo mật thông tin tối đa của U22 Việt Nam hay các ĐTQG ở mỗi trận đấu, giải đấu lớn. Đội hình xuất phát của U22 Việt Nam chỉ được báo Bóng Đá đưa lên theo khung giờ quy định, 1 giờ trước khi bóng lăn.

VIDEO: HLV Park Hang Seo đề nghị báo chí không tiết lộ đội hình của U22 Việt Nam

Nguồn: Bongdaplus
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Báo điện tử Bóng đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0903263198 - 0912225667

x