Vừa vô địch SEA Games, nữ trưởng đoàn Thái Lan đã mất chức

Thiên Minh
Từ 13:31 ngày 10-09-2017
Trong kế hoạch tái cơ cấu bộ máy lãnh đạo, LĐBĐ Thái Lan đã gạch tên chức danh trưởng đoàn ở các đội tuyển quốc gia nước này. Cũng vì thế mà cô Watanya Wongopasi cũng phải rời ghế.
Vừa vô địch SEA Games, nữ trưởng đoàn Thái Lan đã mất chức

Tấm huy chương vàng SEA Games 29 môn bóng đá nam ghi dấu ấn không nhỏ của nữ trưởng đoàn xinh đẹp Watanya Wongopasi. Vẻ đẹp, sự dịu dàng và đối đáp thông minh khiến cô trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông khu vực. 

Lập một đại công lớn như vậy nhưng chỉ nửa tháng sau, cô Wantanya Wongopasi đã phải thôi chức trưởng đoàn các đội tuyển bóng đá Thái Lan sau cuộc họp với Chủ tịch Somyot Poompanmuang của LĐBĐ Thái Lan. Theo giới truyền thông đất nước này, việc chia tay với chức danh kể trên của cô Wongopasi là để tránh trở thành vật cản trong kế hoạch tái cơ cấu đội ngũ lãnh đạo của LĐBĐ Thái Lan. 

Cô Watanya Wongopasi thôi chức Trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan 

Chủ tịch Somyot cho biết: "Tôi rất cảm ơn những đóng góp của nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi. Cô ấy cũng sẵn sàng gia nhập bộ máy lãnh đạo nếu được trao cơ hội". Về phần mình, cô Wongopasi chia sẻ trên Bangkok Post: "Sau này nếu có thể đóng góp cho bóng đá Thái Lan, tôi sẽ luôn sẵn lòng". 

 HLV U22 Thái Lan khẳng định không dính líu đến cá độ 


Song HLV Worrawoot Srimaka khẳng định: "Tôi có thể đảm bảo Thái Lan không liên quan. Mục tiêu của chúng tôi tại SEA Games là vô địch. Trong mỗi trận đấu, đội luôn muốn giành chiến thắng với tỷ số cao nhất có thể”.
Nguồn: Bongdaplus
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0903263198 - 0912225667

x