Theo RMC Sport, Tottenham vẫn đang trong cuộc đua giành Illia Zabarnyi và sẵn sàng chi tới 70 triệu euro cho hậu vệ này. Cầu thủ người Ukraine đang rất muốn gia nhập PSG, và có khả năng sẽ từ chối các lời đề nghị khác để ưu tiên chuyển đến Paris.
Tottenham đã gặp một vài trở ngại liên quan đến việc chiêu mộ các mục tiêu hàng đầu của họ. Sau khi có được Mohammed Kudus, thì vài ngày sau đó, Spurs lại gây chú ý khi đồng ý một thỏa thuận cho Morgan Gibbs-White. Tuy nhiên, với mối đe dọa pháp lý từ Nottingham Forest, vụ chuyển nhượng cho tuyển thủ Anh đã bị hủy bỏ.
Có một cầu thủ khác mà Tottenham có khả năng bỏ lỡ là hậu vệ Illia Zabarnyi. Cầu thủ người Ukraine đã có một mùa giải tuyệt vời với Bournemouth và khả năng cao sẽ cùng với các đồng đội cũ Dean Huijsen và Milos Kerkez rời đội bóng của Andoni Iraola vào mùa hè này.
Spurs sẵn sàng đề nghị 70 triệu euro để ký hợp đồng với hậu vệ của Bournemouth. Tuy nhiên, Zabarnyi rất muốn chuyển đến PSG, thậm chí hậu vệ này đã đạt thỏa thuận về các điều khoản cá nhân cho một hợp đồng 5 năm.
Zabarnyi sẵn sàng từ chối một loạt các đội bóng khác, bao gồm Chelsea và Liverpool, để gia nhập PSG. Các cuộc đàm phán giữa đội bóng Paris và Bournemouth đang diễn ra.
Spurs có rất nhiều quyết định phải đưa ra liên quan đến một số ngôi sao, đặc biệt là Cristian Romero. Cầu thủ người Argentina đã được liên hệ chuyển đến Atletico Madrid, nhưng đôi bên vẫn chưa đạt được bước tiến tích cực.