Thân tín của Laporta thông báo Haaland về Barcelona

Hà Trang
11:35 ngày 11-01-2022
Người hâm mộ Barcelona có thêm lý do để vui mừng khi một nhân vật thân tín của chủ tịch Joan Laporta tiết lộ Erling Haaland sẽ chọn Camp Nou là bến đỗ tiếp theo.
Thân tín của Laporta thông báo Haaland về Barcelona

Lluis Carrasco, nhà quản lý chiến dịch tranh cử chủ tịch Barca của Laporta, tiết lộ thông tin về tương lai của Haaland: "Không còn nghi ngờ gì nữa, Haaland sẽ gia nhập Barcelona. Tôi hiểu là ngài chủ tịch yêu quý Haaland. Ông ấy cũng hiểu Haaland là một cầu thủ có tính biểu trưng cao, đại diện cho chiến dịch mới của Barca. Với Haaland, Laporta có thể chinh phục bóng đá châu Âu trong tương lai".

Carrasco còn nói thêm rằng Haaland sẽ không thể trở thành trung tâm của đội bóng nếu gia nhập Real Madrid, vì thế nên anh sẽ từ chối cơ hội tới Bernabeu. Mục tiêu số 1 của Los Blancos vẫn luôn là Kylian Mbappe.

Trên thực tế, đây là một thông tin không mới. Người đại diện của Haaland, Mino Raiola từng khẳng định thân chủ của mình chỉ muốn đến La Liga mà thôi. Hai bến đỗ khả thi ở đây là Barca và Real.

Trong trận đấu mới đây giữa Dortmund và Frankfurt, người hâm mộ đặc biệt chú ý tới pha bóng Haaland va chạm với Rafael Borre. Tiền đạo người Na Uy bị Borre đẩy sau và anh tỏ ra khá tức giận, đáng chú ý là Haaland đã nổi giận và đáp trả đối phương bằng tiếng Tây Ban Nha.

Haaland là người Na Uy còn Rafael Borre là người Colombia nên chuyện giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha khá lạ. Chính vì vậy đã xuất hiện những đồn đoán rằng Haaland đã định hướng sang Tây Ban Nha chơi bóng nên mới tranh thủ học tiếng.

Về phần chủ tịch Laporta, khi nhận được những câu hỏi về Haaland, ông né tránh khéo léo: "Tôi không muốn nói chính xác về cầu thủ nào. Điều đó không có lợi cho Barca khi sẽ bị đẩy giá cầu thủ. Chúng tôi tăng cường vị trí theo yêu cầu của HLV. Barca đang tìm kiếm cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng để nâng cấp đội hình".

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Phụ trách Tạp chí:
Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng
Phó Tổng Biên tập Thường trực:
Thạc Thị Thanh Thảo
Phó Tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x