Tương lai của Victor Osimhen đang là đề tài "nóng" sau khi mùa giải 2024/25 kết thúc. Tiền đạo người Nigeria được nhiều đội bóng quan tâm sau mùa giải bùng nổ với Galatasaray.
Cụ thể, anh đã ghi 37 bàn và đóng góp 8 kiến tạo, giúp Galatasaray giành cú đúp danh hiệu quốc nội. Quá ấn tượng với phong độ của Osimhen, Galatasaray đang tìm cách mua đứt chân sút 26 tuổi từ Napoli.
Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ Super Lig khó thành công vì không đủ tiềm lực tài chính để mua người, cũng như trả lương cho Osimhen. Ngay lập tức Al Hilal vào cuộc, nhưng Osimhen lại từ chối. Đội á quân Saudi Pro League đề nghị mức lương 35 triệu euro/mùa nhưng từng đó vẫn chưa đủ làm anh thỏa mãn.
Vì yêu cầu quá cao của Vua phá lưới Serie A 2022/23, Al Hilal đã quyết định rút khỏi thương vụ này. Hiện tại, CLB này đang quyết tâm chiêu mộ một tiền đạo đẳng cấp sau khi thua Al Ittihad trong cuộc đua ở giải VĐQG Saudi Arabia, và phía trước họ sẽ là FIFA Club World Cup.
Ở mùa hè năm ngoái, Osimhen tưởng như đã gia nhập Chelsea, nhưng cuối cùng thương vụ đổ vỡ cũng vì đòi hỏi tiền lương cao ngất ngưởng của tiền đạo người Nigeria. Đó cũng là lí do khiến Osimhen không thể đến Arsenal dù "Pháo thủ" rất muốn sở hữu anh.
Hợp đồng của Osimhen với Napoli chỉ còn 1 năm nên mức phí chuyển nhượng vào mùa hè này sẽ giảm đáng kể so với mùa trước. Vấn đề nằm ở chỗ, nếu ngôi sao người Nigeria vẫn tham lam đòi khoản lương cao hơn nữa, không mấy đội bóng sẽ chấp nhận vì nó sẽ phá vỡ quỹ lương của chính họ.