Bóng Đá Plus trên MXH

Filip Nguyễn: ‘Công An Hà Nội đưa đãi ngộ mà tôi không có được ở CH Czech’
Thiên Minh • 16:26 ngày 26/06/2023
Thủ môn Filip Nguyễn chia sẻ với iSport của CH Czech xoay quanh sự quan tâm đến từ CLB Công An Hà Nội. Theo Filip Nguyễn, đội bóng này đưa ra mức đãi ngộ mà anh chẳng bao giờ có nổi nếu thi đấu tại CH Czech.

  Nỗ lực theo đuổi Filip Nguyễn của CLB Công An Hà Nội sau cùng cũng được đền đáp. Thủ môn Việt kiều đã ký hợp đồng 3 năm với Công An Hà Nội. Anh sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 29/6 tới đây.

  VIDEO: Những điều cần biết về thủ môn sắp nhập tịch Filip Nguyễn

  Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Công An Hà Nội theo đuổi Filip Nguyễn. Đội bóng này thậm chí từng đăng ký thủ môn này vào danh sách sơ bộ gửi lên VPF trước V.League 2023. Tuy nhiên thỏa thuận giữa CLB Công An Hà Nội với Slovacko, đội bóng CH Czech sở hữu Filip Nguyễn đã không thành hiện thực. “Khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa, Công An Hà Nội đã đưa ra đề nghị để đưa Filip Nguyễn về V.League. 400.000 euro (hơn 10 tỷ đồng), bao gồm tiền hoa hồng cho người đại diện được Công An Hà Nội đưa ra. Nhưng Slovacko đã từ chối thẳng thừng”, iSport - tờ báo của CH Czech viết trong cuộc phỏng vấn với Filip Nguyễn.

  “Nhưng lời đề nghị của Công An Hà Nội trở thành thỏi nam châm thu hút sự chú ý của Filip Nguyễn. Anh nói với nhà báo Michal Kosturik hồi tháng 4 vừa qua rằng: Ở CH Czech, tôi không bao giờ nhận được đãi ngộ như Công An Hà Nội đưa ra”, iSport viết.

  Câu hỏi của nhà báo Kosturik dành cho Filip Nguyễn hồi tháng 4 rằng: "Liệu bạn có sẵn sàng trở lại Việt Nam khi thị trường chuyển nhượng mùa hè diễn ra?" Khi ấy, Filip đáp lại: “Không ai biết chuyện tương lai của mình sẽ thế nào. Tôi vẫn còn hợp đồng khá dài với Slovacko. Tôi sẽ rất vui nếu được trải nghiệm một cảm giác mới. Hiện tại, tôi chưa nhận thêm tín hiệu liên lạc từ CLB nào. Nhưng tôi vẫn theo dõi V.League. Tôi có một người bạn đang chơi cho CLB Công An Hà Nội. Đó là Patrik Lê Giang. Đây cũng là thủ môn đã đến Công An Hà Nội thay tôi, khi thương vụ không thành hiện thực ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa rồi”.

  Filip Nguyễn nói tiếp: “Tôi luôn sẵn sàng cho mọi sự cạnh tranh. Đó có thể là với Patrik Lê Giang hay hiện tại là với những thủ môn đang chơi tại Slovacko. Tôi đến với đội bóng không với tâm thế là số 1, mà muốn cạnh tranh để mình từng bước trở thành số 1”.

  Cũng liên quan đến chế độ đãi ngộ, nhà báo Kosturik hỏi Filip Nguyễn về lời đề nghị đến từ CLB Công An Hà Nội trong tháng 1 vừa rồi. Anh đáp lại: “Tôi chắc chắn sẽ không nhận đãi ngộ nào lớn hơn thế ở CH Czech”.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay