Bóng Đá Plus trên MXH

HLV SLNA nhớ Phan Văn Đức
Thiên Minh • 20:43 ngày 12/02/2023
HLV Nguyễn Huy Hoàng của SLNA cho rằng sự thiếu vắng Phan Văn Đức để lại khoảng trống lớn trong tấn công nơi đội bóng xứ Nghệ.

  SLNA trải qua trận hòa thứ 3 liên tiếp ở V.League 2023, khi bất phân thắng bại với Hải Phòng trên sân Vinh với tỷ số 1-1. HLV Nguyên Huy Hoàng của SLNA chia sẻ: “Đương nhiên là tôi không hài lòng về kết quả này. Đặc biệt, SLNA trải qua 2 trận được chơi trên sân Vinh mà các cầu thủ lại không thể tận dụng lợi thế ấy. Thật lòng, chúng tôi đang thiếu nhân tố tại hàng thủ khi thủ môn Văn Hoàng đang điều trị chấn thương. Văn Tiến thì chưa thể chỉ huy được hàng thủ. Tôi chưa hài lòng về cách triển khai bóng ở các đợt tấn công, đặc biệt là các cầu thủ trẻ lẫn cầu thủ có kinh nghiệm mắc sai số khá nhiều”.

  Ông Nguyễn Huy Hoàng nói tiếp: “Những đường bóng bị bẻ gãy nhiều khiến các ngoại binh ở tuyến trên không có nhiều bóng.  Tôi nghĩ nếu có Phan Văn Đức thì mặt trận tấn công sẽ ổn hơn. Bởi cậu ấy đã chơi nhiều năm với SLNA. Hiện tại, SLNA cần tìm kiếm những vị trí để thay thế, lấp đầy khoảng trống mà Văn Đức để lại”.

  SLNA cần một cầu thủ bùng nổ như Văn Đức - Ảnh: Việt Anh

  “Trong bóng đá, tôi muốn cố gắng để các cầu thủ chơi bóng thật tốt. Tôi sẽ làm việc với họ trên sân tập. Các cầu thủ trẻ cần cải thiện nhiều hơn ở những trận đấu tới”, HLV Nguyễn Huy Hoàng nói. Ở lượt đấu kế tiếp, SLNA sẽ có cơ hội giành chiến thắng khi chỉ gặp tân binh Khánh Hòa. Nhưng vị thuyền trưởng của SLNA dè dặt: “Các đội ở V.League thì chẳng ai yếu cả. Đặc biệt khi họ được chơi trên sân nhà nữa. Khánh Hòa sẽ gây ra nhiều khó khăn cho chúng tôi. Đội sẽ cố gắng để có được kết quả tốt”.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay