HLV Viettel bảo vệ Quế Ngọc Hải sau trận thua Hà Nội

Phương Anh
10:41 ngày 07-03-2019
Nhà cầm quân người Hàn Quốc không bình luận về tình huống vào bóng nguy hiểm của Quế Ngọc Hải với Văn Kiên và cho rằng cậu học trò đã chơi nỗ lực.
HLV Viettel bảo vệ Quế Ngọc Hải sau trận thua Hà Nội

- Lịch thi đấu V.League 2020/2021

Ở cuối hiệp 2, Ngọc Hải có tình huống vào bóng nguy hiểm bằng gầm giày với Văn Kiên, khiến hậu vệ của Hà Nội phải nằm sân. Trọng tài rút thẻ vàng với Quế Ngọc Hải sau tình huống này.
 
“Quế Ngọc Hải được xếp chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự nên mới có pha tranh chấp quyết liệt như thế. Không phải vị trí sở trường nhưng cậu ấy đã chơi đầy nỗ lực”, HLV Lee Heung Sil chia sẻ ngắn gọn khi được hỏi về tình huống vào bóng nguy hiểm của Ngọc Hải với Văn Kiên sau trận thua 0-2 trước Hà Nội FC.
 
Vị chiến lược gia 60 tuổi nói thêm: “Ngày hôm nay, chúng tôi không thể đưa vào sân tiền vệ Văn Trâm. Điều đó buộc BHL buộc phải dùng Quế Ngọc Hải đá tiền vệ. Tôi cũng muốn thử xếp cậu ấy ở vị trí mới”.

HLV Lee Heung Sil cho rằng Ngọc Hải đã chơi đầy nỗ lực ở vị trí tiền vệ phòng ngự - Ảnh: Đức Cường 

Đánh giá về trận đấu, HLV Lee Heung Sil cho biết: “Tôi hơi tiếc kết quả trận đấu này. Cầu thủ của tôi đã cố gắng hết mình. Tuy vậy, họ cần phải cố gắng nhiều để cống hiến trận derby mãn nhãn hơn”.
 
HLV người Hàn Quốc cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế của Viettel sau 3 trận đấu mở màn V.League. Ông nhìn nhận: “Cầu thủ Viettel còn thiếu kinh nghiệm. Trải qua 3 trận, tôi đánh giá V.League có nhiều cầu thủ tốt, áp sát nhanh và kỹ thuật tốt. Viettel nếu muốn có kết quả tốt hơn trong giai đoạn tới thì cần phải bổ sung lực lượng, nhất là ngoại binh cần chất lượng hơn”.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x