Bóng Đá Plus trên MXH

Lãnh đạo CLB TP.HCM gây sốc khi mời ông Vũ Tiến Thành về làm HLV trưởng
Đỗ Tuấn • 05:09 ngày 28/09/2022
Thay toàn bộ dàn lãnh đạo và ban huấn luyện CLB TP.HCM sau trận thua Sài Gòn FC 0-2, lãnh đạo đội bóng tiếp tục tạo thêm cú sốc khi mời chuyên gia Vũ Tiến Thành về làm HLV trưởng của đội bóng.

  Theo thông tin có được, lãnh đạo CLB TP.HCM đã đạt được thoả thuận về việc mời chuyên gia Vũ Tiến Thành về làm HLV trưởng của đội bóng. Cần nói thêm, ông Vũ Tiến Thành đang là giám đốc Trung tâm PVF kiêm chủ tịch CLB Phố Hiến, nên muốn về làm HLV trưởng của CLB TP.HCM ông Thành phải từ bỏ những chức vụ nêu trên ở đơn vị cũ.

  Cần nhắc lại, ông Thành từng giúp CLB Sài Gòn giành HCĐ của V.League 2020, nhưng sau mùa giải đấy ông Thành được giới chuyên môn nhận định là đã góp phần làm hỏng đội bóng này khi thay đến 2/3 đội hình ở mùa giải 2021, đồng thời lấy về rất nhiều gương mặt chưa từng thi đấu ở V.League. Hậu quả là đến giờ CLB Sài Gòn tuột dốc không phanh và vẫn chưa thể vực dậy được. Chưa kể trước đây ông Thành từng vướng vào vòng lao lý vì liên quan đến những tiêu cực trong bóng đá.

  Vì thế, việc lãnh đạo CLB TP.HCM mời ông Vũ Tiến Thành về làm HLV trưởng đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên, đồng thời họ cũng thực sự lo lắng cho chặng đường phía trước của đội bóng. Được biết về nắm CLB TP.HCM, ông Vũ Tiến Thành mang theo trợ lý Lê Quang Trãi từ PVF về hỗ trợ ở ban huấn luyện. Bên cạnh đó, các cựu tuyển thủ Lương Trung Tuấn và HLV thủ môn Châu Trí Cường đang làm ở học viện Juventus tại Bà Rịa được đôn lên thay cho trợ lý Nguyễn Tuấn Phong và HLV thủ môn Trần Minh Quang.

  Mục tiêu của lãnh đạo giao cho HLV Vũ Tiến Thành và ê kíp ban huấn luyện mới là phải giúp đội bóng trụ hạng tại V.League 2022 và họ còn 8 vòng đấu nữa để thực hiện điều đó. Tuy nhiên, theo giới chuyên môn, nếu những vấn đề tiền lót tay của đội bóng không được giải quyết dứt điểm thì dẫu có mang ai về nắm đi nữa, đội bóng này vẫn đối diện với nguy cơ rớt hạng rất cao.

  Sau trận thua Sài Gòn FC ở vòng 17, CLB TP.HCM sẽ di chuyển lên Pleiku cho chuyến làm khách trước HAGL ở vòng 18 vào ngày 9/10.

  Tags:
  Bình luận

  Đón đọc Đặc san EURO 2024 DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.
  Với 116 trang, thiết kế sang trọng, in 4 màu CHẤT LƯỢNG CAO.

  • Tất cả thông tin bạn đọc cần biết về EURO 2024.
  • Những nội dung đặc sắc, bài viết độc quyền của nhà báo thường trú tại châu Âu và các cây viết thể thao hàng đầu ở Việt Nam.
  • ĐẶC BIỆT: Tặng kèm Lịch thi đấu EURO 2024 khổ lớn.
  • Giá: 98.000 đồng.

  ĐẶT MUA NGAY
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội