Quang Hải úp mở chuyện xuất ngoại nếu chia tay CLB Công An Hà Nội

Thái Ninh
14:06 ngày 23-06-2023
Quang Hải vừa mới ký hợp đồng với CLB Công An Hà Nội. Dẫu vậy, anh cũng để ngỏ cơ hội xuất ngoại nếu có cơ hội.
Quang Hải úp mở chuyện xuất ngoại nếu chia tay CLB Công an Hà Nội

“Cá nhân tôi có nhiều mục tiêu. Tôi là người có tham vọng, muốn đón nhận thử thách”, Quang Hải trả lời phỏng vấn với Tạp chí Bóng đá. “Tôi sẽ luôn lựa chọn những điều tốt nhất cho mình, làm sao để bản thân tích lũy những điều giúp mình trưởng thành, phát triển hơn nữa. Tôi không muốn mình ở đây và hài lòng với những gì đang có. Đó không phải là tôi. Tôi luôn muốn học hỏi, nỗ lực để thay đổi, phát triển bản thân”. Quang Hải nói tiếp: “Tôi chưa thể nói trước về tương lai. Đó có thể có hoặc không. Tong bóng đá thì không thể nói trước. Tôi chỉ biết ở hiện tại sẽ nỗ lực hết mình".

VIDEO: Quang Hải trả lời khéo léo về chuyện xuất ngoại sau khi gia nhập Công an Hà Nội

"Mục tiêu của tôi ở CAHN dĩ nhiên là thành tích. Tôi không đến đây để dạo chơi. Tôi nghiêm túc và sẵn sàng để chinh phục các danh hiệu. Lúc này, tôi sẽ nỗ lực với tất cả những gì trong khả năng để đóng góp cho CLB và xa hơn là ĐTQG”.

Quang Hải cũng rất hào hứng với môi trường ở CLB Công An Hà Nội: “Việc có nhiều đồng đội từng sát cánh ở ĐT Việt Nam giúp tôi hòa nhập tốt hơn. Các cầu thủ thi đấu với nhau lâu năm thì sẽ có sự gắn kết, thấu hiẻu hơn. Khi đến một đội bóng mới, điều quan trọng là thích nghi ra sao, cố gắng thích ứng với những thứ mới mẻ, với chiến thuật và các đồng đội”.

Trưa ngày 23/6, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã ký hợp đồng với CLB Công An Hà Nội. Quang Hải chia sẻ: “Hôm nay là ngày Hải cảm thấy rất vui, hạnh phúc. Đây giống như trang mới trong sự nghiệp của mình. Với những gì mà Hải có được, Hải tin bản thân mình sẽ nỗ lực, cống hiến, đóng góp những gì tốt nhất cho CAHN. Hải nóng lòng tập cùng với tất cả anh em để chuẩn bị cho trận sắp tới, cố gắng mang về những chiến thắng cho CAHN”

Hợp đồng giữa Quang Hải và Công An Hà Nội kéo dài 1 năm rưỡi. Mức lương và lót tay mà Công an Hà Nội chi cho Quang Hải không được tiết lộ. Theo giới thạo tin, con số này có thể là 7 tỷ đồng. Quang Hải được xem như mảnh ghép quan trọng thúc đẩy tham vọng vô địch V.League ngay ở mùa đầu tiên thăng hạng của CLB Công An Hà Nội.

Đón đọc Đặc san EURO 2024 DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.
Với 116 trang, thiết kế sang trọng, in 4 màu CHẤT LƯỢNG CAO.

  • Tất cả thông tin bạn đọc cần biết về EURO 2024.
  • Những nội dung đặc sắc, bài viết độc quyền của nhà báo thường trú tại châu Âu và các cây viết thể thao hàng đầu ở Việt Nam.
  • ĐẶC BIỆT: Tặng kèm Lịch thi đấu EURO 2024 khổ lớn.
  • Giá: 98.000 đồng.

ĐẶT MUA NGAY
Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x