Bóng Đá Plus trên MXH

TP.HCM tạo thêm điều kiện để Lee Nguyễn thi đấu

23:16 ngày 29/01/2021
Do trận đấu với Than Quảng Ninh ở vòng 3 V.League bị hoãn lại, đồng thời vòng 4 cũng sẽ không thể diễn ra vì dịch Covid-19, CLB TP.HCM đã cất công tìm kiếm quân xanh để khoả lấp trong thời gian này.

    Đáng ra theo kế hoạch, TP.HCM sẽ hành quân đến sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh và có trận đấu vào chiều 31/1. Tuy nhiên, dịch Covid-19 đã khiến Lee Nguyễn và các đồng đội không thể tung hoành sân cỏ. Không những trận đấu với Than.QN bị hoãn lại mà trận kế tiếp gặp Sài Gòn FC ở vòng 4 của TP.HCM cũng không thể diễn ra.

    Trong bối cảnh đất nước lần thứ 3 chống dịch Covid-19, V.League quyết định tạm hoãn đa số các trận đấu nhằm hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh, đảm bảo sức khoẻ của cầu thủ và người hâm mộ.

    Tất nhiên về phần mình, Lee Nguyễn cũng như TP.HCM không muốn phải trải qua khoảng thời gian “chết”. Bản thân Lee Nguyễn đã phải mất 2 tuần cách ly trong khách sạn và mới chỉ có 73 phút chơi bóng tại V.League, trong chiến thắng 2-0 của TP.HCM trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

    Lee Nguyễn phô diễn kỹ năng siêu đỉnh ngày tái xuất V.League 2021


    Cũng vì thế, TP.HCM đã linh hoạt liên hệ với Long An – CLB hạng Nhất để tổ chức một trận giao hữu vào chiều mai (30/1). HLV Alexandre Polking bày tỏ niềm hy vọng: “Đội sẽ đá giao hữu với Long An vào ngày 30/1 và đó là cơ hội để các cầu thủ như Lee Nguyễn, Paulo hay Dario có thêm thời gian thích nghi với lối đá của toàn đội". 

    Một điểm đáng chú ý là trước thời điểm chốt danh sách ngoại binh, TP.HCM bất ngờ chia tay trung vệ Diakite để bổ sung tiền đạo Junior Barros. Cầu thủ này đang tiến hành cách ly trong thời gian 14 ngày tại TP.HCM. Đây đương nhiên là một canh bạc đối với TP.HCM bởi trước đó họ đã có 2 tiền đạo ngoại là Paulo và Dario.

    Ngoài ra, Barros cũng không thật sự quá ấn tượng để khiến TP.HCM đánh đổi 1 trung vệ ngoại lấy thêm một tiền đạo trong bối cảnh hàng công đã phình khá lớn. Cầu thủ sinh năm 1993 có 44 trận chơi ở J.League 2 và ghi 15 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo. Trong khi ở J.League 1, anh chỉ chơi đúng 1 trận trong màu áo Ventforet Kofu.

    Thiên Minh • 23:16 ngày 29/01/2021

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay