Viettel và TP.HCM: Chờ những ứng viên trở lại

Khắc Sơn Khắc Sơn
11:07 ngày 24-01-2021
V.League khai màn với những cơn địa chấn gây sửng sốt. Và giờ là lúc để các đội bóng lớn tìm lại nhịp điệu của mình. Bóng đá có sự lãng mạn nhưng phần đa là thực dụng. Thế nên, các đội bóng mạnh đang đứng trước áp lực phải khẳng định bởi nếu không, sự bất ngờ mà V.League đang có hàm chứa những điều bất ổn mà mỗi đội bóng đều rất ngại phải đối diện.
Viettel và TP.HCM: Chờ những ứng viên trở lại

- Lịch thi đấu V.League 2020/2021

Cùng với Hà Nội thì Viettel và TP.HCM là những đội bóng được đánh giá cao nhất. Họ có có tham vọng thực sự. Nhưng quan trọng hơn, đây là những đội bóng có thực lực và có thể tạo ra cuộc đua hấp dẫn đến ngôi vô địch. Viettel là nhà đương kim vô địch. Đội bóng này không còn là hiện tượng nữa. Họ đã trở thành niềm tự hào của tập đoàn kinh tế hàng đầu đất nước là Viettel. Với tập đoàn này, tiền bạc không phải là vấn đề. Bóng đá phải thể hiện tầm nhìn, năng lực và khát vọng đột phá. Thế nên, mùa giải 2021 với Viettel có ý nghĩa đặc biệt. Họ phải thể hiện vóc dáng của một tên tuổi lớn. Họ phải trở thành niềm tự hào của bóng đá Việt Nam trên đấu trường châu lục.

Quân lệnh đã được ban. Viettel phải là cánh chim đầu đàn. Thất bại ở vòng đầu đầu tiên có được cảm thông như một tai nạn thường có ở bóng đá. Nhưng điều đó càng thôi thúc họ phải sớm trở lại với mạch chiến thắng. Nếu không có được 3 điểm trước đối thủ vừa sức Thanh Hóa thì mọi lời giải thích sẽ trở thành vô nghĩa. Khi ấy, những vấn đề chuyên môn đơn thuần sẽ được lý giải bởi những điều cấn cá trong hậu trường. Với Viettel, họ thành công nhờ sự gắn kết, quyết tâm, khiêm tốn và chắc chắn không muốn đánh mất những nền tảng căn bản của mình.

Viettel phải trở lại. Yêu cầu đó cũng được đặt ra với TP.HCM. Đội bóng luôn hào phóng với chính sách chuyển nhượng này cần sự chứng tỏ về chuyên môn. Những bản hợp đồng đình đám của TP.HCM phải cho thấy giá trị của mình. Hơn lúc nào hết, TP.HCM phải gặt hái thành công sau những bài học được trả bằng tiền, thậm chí rất nhiều tiền. Nhưng, thành công phải được dựng xây bằng sự chắt chiu cơ hội qua từng trận đấu. Phải thắng khi cần, biết kiếm điểm trong mọi trạng huống là yếu tố để một đội bóng tìm kiếm vinh quang.

Ứng viên phải trở lại. V.League không có chỗ cho những màn khởi động chậm chạp.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x