Vũ Tiến Thành: ‘Nếu tôi làm HLV thì Sài Gòn FC sẽ tốt hơn’

Hải Đăng
20:23 ngày 13-11-2022
HLV Vũ Tiến Thành của CLB TP.HCM nói rằng ông cảm thấy rất buồn khi đội bóng cũ Sài Gòn bên bờ vực rớt hạng. Nếu ông Thành dẫn dắt Sài Gòn FC có thể sẽ tốt hơn.
Vũ Tiến Thành: ‘Nếu tôi làm HLV thì Sài Gòn FC sẽ tốt hơn’

Dù không còn mục tiêu nhưng chiều nay (13/11) cả TP.HCM và Viettel đã chơi một trận đấu đầy tẻ nhạt. HLV Vũ Tiến Thành của TP.HCM thừa nhận đã trụ hạng nên tâm lý thoải mái, nhưng đối thủ Viettel lại sở hữu hàng phòng ngự có nhiều tuyển thủ nên không dễ tấn công. Ông Thành cũng đánh giá, đây là một mùa giải Lee Nguyễn đã chơi rất tốt và bản thân ông muốn giữ cầu thủ này ở lại.

“Khi ở HAGL, Bình Dương hay TP.HCM dưới thời Polking… Lee đều có thời điểm chơi tốt nhưng mùa này tốt hơn cả dù cậu ấy đã 36 tuổi. Khi mới về tôi đã theo dõi Lee. Tôi nghĩ rằng Lee là tạo ra các phương án tấn công. Cậu ấy có những đường chuyền chết người. Với phong độ này, chúng tôi muốn giữ Lee Nguyễn. Tôi cũng chỉ giữ 2/3 đội hình hiện tại cho mùa tới”, ông Thành nói trong buổi họp báo với Viettel.

HLV Vũ Tiến Thành cũng không quên đề cập đến đội bóng cũ Sài Gòn FC vốn đang trên bờ vực thẳm. “Tôi rất buồn, khi hết hiệp 1, tôi đã hỏi trợ lý kết quả và biết 3-0. Tôi biết trận đó rất khó. Nhưng tôi muốn gửi tới lời tới Sài Gòn là đừng bỏ cuộc. CLB Thanh Hóa sẽ không có chuyện nhường Hà Tĩnh. Nếu về sân Thống Nhất họ đá tốt và Thanh Hoá chơi đẹp thì họ sẽ trụ hạng”, ông Thành bày tỏ.

Ông Thành cũng nói thêm: “Nếu tôi làm HLV trưởng CLB Sài Gòn sẽ tốt hơn bởi có đến 60% cầu thủ là tôi mang về. Tôi hiểu họ và rõ ràng đó là thuận lợi không nhỏ. Nhưng để trụ hạng lại là một câu chuyện khác. Trong bóng đá rất khó nói chuyện gì trước. Dù gì, tôi cũng tin Sài Gòn sẽ trụ hạng”.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x