Honda Việt Nam tiếp tục tài trợ các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

Bongdaplus
09:00 ngày 25-05-2021
Ngày 24.05.2021 tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam đã công bố việc tiếp tục hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) để trở thành Nhà tài trợ chính của các Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong giai đoạn từ 2021 – 2024.
Honda Việt Nam tiếp tục tài trợ các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

Nhìn lại kỳ SEA Games 30 diễn ra tại Phillippines năm 2019, cổ động viên nước ta đã được chứng kiến những thành công vang dội đến từ hai Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và Đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam với hai chiếc Huy chương Vàng lịch sử. Đó là dấu mốc thành công quan trọng được kết tinh từ sự nỗ lực của các cầu thủ, tinh thần đoàn kết của cả một tập thể cùng niềm tin cháy bỏng của hàng triệu trái tim người hâm mộ bóng đá Việt. 

Trong đó, Honda Việt Nam cũng vinh dự góp phần vào vinh quang ấy, với vai trò Nhà tài trợ chính của các Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam giai đoạn 2019 – 2021 kể từ tháng 04.2019. Giờ đây, để tiếp tục đồng hành cùng các Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, chia sẻ tình yêu và ước mơ chiến thắng của người hâm mộ Việt, cũng như chung tay vì nền bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển, sẵn sàng chinh phục những thành công mới, Honda Việt Nam vinh dự tiếp tục là Nhà Tài trợ chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc Gia Việt Nam trong giai đoạn 2021 – 2024 với thông điệp ý nghĩa “Cùng ước mơ – Chung chiến thắng”.

Phát biểu về sự hợp tác này, Tổng Giám đốc Honda Việt Nam - ông Daiki Mihara chia sẻ: “Trong năm đầu tiên làm việc trên cương vị Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam, với mong muốn đồng hành cùng bóng đá Việt và chia sẻ ước mơ cùng người hâm mộ, cá nhân tôi và toàn thể công ty rất vinh dự khi có cơ hội tiếp tục hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với vai trò là Nhà tài trợ chính của các đội tuyển bóng đá quốc gia. Đây là bước đi quan trọng của Honda Việt Nam trên con đường hỗ trợ, đồng hành cùng các đội tuyển trong thời gian tới. Chúng tôi đặt mục tiêu và tham vọng lớn là góp phần vào những kỳ tích trên hành trình chinh phục giấc mơ vàng của nền bóng đá Việt Nam cũng như toàn thể người hâm mộ của đất nước.”

 

Honda Việt Nam tiếp tục vinh dự là nhà Tài trợ chính của các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

 

Bên cạnh đó, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - ông Lê Hoài Anh cũng cho biết: “Đây là khoảng thời gian vô cùng gian nan đối với bóng đá Việt Nam nhưng Honda vẫn sát cánh cùng chúng tôi. Điều này đã khẳng định niềm tin của Honda dành cho bóng đá Việt Nam vô cùng mãnh liệt. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trân trọng cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ thiết thực của công ty Honda Việt Nam đối với nền bóng đá Việt Nam nói chung và các Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam nói riêng. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là nguồn sức mạnh to lớn để các đội tuyển tiếp tục chinh phục những ước mơ vươn ra châu lục và thế giới.”

Có thể nói việc hợp tác giữa Công ty Honda Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hứa hẹn sẽ là nền tảng thuận lợi và vững chắc cho những thành công sắp tới của các Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam trong tương lai, vì một nền bóng đá Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Có mặt tại thị trường Việt Nam kể từ năm 1996, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam. Trong năm 2020 và 2021, Honda Việt Nam đã chứng kiến những tác động không nhỏ của đại dịch toàn cầu COVID-19 với những diễn biến phức tạp tại Việt Nam. Là một “công dân” của Việt Nam, bên cạnh việc tuân thủ các quy định và hướng dẫn phòng chống dịch của Chính phủ, nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn và giữ vững cuộc sống ổn định cho công nhân viên cũng như duy trì hoạt động sản xuất kinh, chúng tôi đã chung tay cùng Chính phủ và có những hỗ trợ thiết thực để góp phần đẩy lùi dịch COVID-19. Qua đó, Honda Việt Nam mong muốn được chia sẻ và chung tay tạo thêm nhiều giá trị mới có ý nghĩa cho xã hội, đồng thời cam kết mang lại “cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái”, nhân rộng niềm vui của tất cả mọi người.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x