Bóng Đá Plus trên MXH

Phim 'Tấn trường: Tôi là ai?' sẽ lên sóng vào 21h tối 20/12/2022
BONGDAPLUS.VN • 09:54 ngày 14/12/2022
Le Nguyen Pictures Entertainment (LeePiE), đơn vị sản xuất phim “Tấn Trường: Tôi là ai?”, sáng thứ Tư (14/12) đã phát đi thông cáo báo chí (TCBC) cho biết bộ phim tự truyện thể thao đầu tiên tại Việt Nam này sẽ được chính thức phát sóng vào 21h tối ngày 20/12/2022.

  Theo TCBC mà Báo Bóng đá nhận được từ LeePiE, phim “Tấn Trường: Tôi là ai?” sẽ chính thức phát sóng và lưu trên Siêu ứng dụng giải trí VieON từ 21h tối ngày 20/12/2022. Đường link xem phim tại đây: https://vieon.vn/tan-truong-toi-la-ai.html

  Bộ phim cũng sẽ được phát Premiere không lưu trên các kênh khác như YouTube Bùi Tấn Trường Official, Fanpage BTT Official, Fanpage/YouTube của Báo Bóng đá và Fanpage/YouTube của VOVLive vào cùng thời điểm 21h tối 20/12/2022.

  “Tấn Trường: Tôi là ai?” thuộc thể loại phim tài liệu nghệ thuật và là phim tự truyện thể thao đầu tiên của Việt Nam sản xuất. Phim có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới thể thao: Thủ môn Bùi Tấn Trường, Cựu cầu thủ/Huấn luyện viên Phan Thanh Bình, Huấn luyện viên Nguyễn Thanh Sơn (Clb Bình Dương), Bình luận viên Quang Huy, Bình luận viên Quang Tùng…

  Khán giả sẽ được thưởng thức những cảnh quay đặc sắc tại nhiều địa điểm khắp Việt Nam: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Bình Dương… Và đặc biệt nhất, lần đầu tiên, duy nhất và chỉ có trong phim này, các cảnh quay thủ môn Tấn Trường tại thủ đô Viêng Chăn của Lào, thăm lại những sân bóng gắn liền với ký ức SEA Games 2009.

  Bộ phim là sự tái hiện chân thực, sống động và đầy tính nghệ thuật cuộc đời và sự nghiệp của Bùi Tấn Trường - Thủ môn / Cầu thủ có nhiều “nghi án” bán độ nhất Việt Nam.

  Bộ phim tiết lộ những góc khuất, bí mật, câu chuyện chưa từng kể và sẽ do chính Tấn Trường và những người thân trong gia đình chia sẻ, độc nhất và độc quyền chỉ có trong phim này. Phim không sử dụng lời bình nhằm đảm bảo tính khách quan của nội dung. Bên cạnh đó, phim dàn dựng lồng ghép một số cảnh phim truyện điện ảnh nhằm tái hiện cuộc đời số phận của nhân vật chính.

  Bộ phim giải đáp những thắc mắc, nghi ngờ của người hâm mộ và khán giả đối với các tình huống gây tranh cãi; thông qua góc nhìn cận cảnh, chuyên sâu, kỹ lưỡng với sự tham gia của những người trong cuộc (phỏng vấn độc quyền ban huấn luyện các clb Bình Dương, clb Đồng Tháp) và các chuyên gia bóng đá (Bình luận viên Quang Huy & Bình luận viên Quang Tùng).

  Phần âm nhạc trong phim do nhạc sĩ Lê Thành Trung (tác giả bản hit “Cơn mơ băng giá”) sản xuất. Ca khúc chủ đề “Chạm Vào Từng Giấc Mơ”, với sự thể hiện của ca sĩ Hồng Dương, ra mắt MV ngay trước khi bộ phim lên sóng.

  Bộ phim là sản phẩm tâm huyết của đạo diễn Nguyễn Lê, người đã có nhiều tác phẩm điện ảnh tham gia các liên hoan phim quốc tế uy tín. Phim được sản xuất theo chuẩn quốc tế, sau khi phát hành trong nước sẽ tiếp tục ra mắt bản tiếng Anh và tham dự các sự kiện văn hóa – thể thao – liên hoan phim quốc tế trên thế giới.

  Đạo diễn Nguyễn Lê chia sẻ: “Tấn Trường: Tôi là ai?” có hai dấu ấn rõ nét. Thứ nhất, phim này khác biệt mọi sản phẩm truyền thông về thể thao ở Việt Nam từ trước đến nay. Thứ hai, phim được đầu tư công phu với chất lượng cao nhằm mục tiêu tham gia các sự kiện văn hóa – thể thao - liên hoan phim quốc tế cùng mong muốn giới thiệu các câu chuyện, nhân vật thể thao của Việt Nam đến với khán giả quốc tế”.

  Xem trailer phim “Tấn Trường: Tôi là ai?”

   

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay