Bóng Đá Plus trên MXH

Cristiano Ronaldo chung màu áo với Neymar
Lan Hạ • 06:58 ngày 26/03/2024
Viễn cảnh Cristiano Ronaldo chung màu áo với Neymar hoàn toàn có thể xảy đến, sau khi Santos ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo.

  Cái tên Cristiano Ronaldo đang tiếp tục được nhắc nhiều đến khi ký hợp đồng với CLB giàu truyền thống tại Brazil, Santos. Thông tin này quả thực đang gây xôn xao trong dư luận. Trên thực tế, Santos đúng là có ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo, song đó là một cậu nhóc được đặt theo tên ngôi sao người Bồ Đào Nha. 

  Theo tìm hiểu, cậu nhóc Cristiano Ronaldo Antunes Gregorio sinh ngày 21/2/2014 và được Santos tuyển chọn cho đội trẻ của CLB này. “Bóng đá rõ ràng luôn tiềm ẩn những điều thú vị và cũng rất bất ngờ. Hy vọng việc ký hợp đồng với cậu nhóc Cristiano Ronaldo sẽ là một bước thúc đẩy cậu nhóc có thể phát huy hết năng lực của bản thân cậu nhóc”, đại diện CLB Santos chia sẻ. Bố mẹ cậu nhóc Ronaldo vốn dĩ là fan nhiệt thành của ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo.

  Santos vừa ký hợp đồng với cậu nhóc Ronaldo

  Chính vì thế, cả hai đã quyết định lấy tên thần tượng để đặt tên cho con trai. Càng đáng nói hơn nữa khi cậu nhóc Ronaldo tỏ ra rất đam mê với trái bóng tròn. Cũng bởi thế, cậu nhóc có tên trùng hợp với ngôi sao từng 5 lần đoạt danh hiệu Quả bóng Vàng đã lọt vào mắt xanh tuyển trạch viên của CLB Santos.

  Viễn cảnh Cristiano Ronaldo chung màu áo với Neymar hoàn toàn có thể xảy đến, với việc chân sút người Brazil mới đây đã để ngỏ khả năng quay lại Santos, sau khi chủ tịch Marcelo Teixeira của Santos, khẳng định chiếc áo số 11 luôn chờ tiền đạo hiện khoác áo Al Hilal. “Tôi nhận đã được cuộc gọi từ Neymar. Cậu ấy muốn tái hợp với Santos và tôi rất hy vọng điều đó sẽ xảy ra. Chúng tôi sẽ đợi cho đến khi Neymar quay trở lại”, chủ tịch Marcelo Teixeira của Santos phát biểu. Hay nói cách khác, cậu nhóc Cristiano Ronaldo rồi đây sẽ chung màu áo CLB Santos với Neymar.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  2
  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay