Chấn thương gân khoeo, Suarez nén đau dự Copa America

Quang Minh
22:17 ngày 23-05-2016
NHM bóng đá Uruguay đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi chấn thương gân khoeo của tiền đạo Luis Suarez không quá nặng và anh vẫn kịp dự Copa America 2016.
Chấn thương gân khoeo, Suarez nén đau dự Copa America
Sau khi trải qua buổi kiểm tra y tế sáng 23/5, tiền đạo Luis Suarez đã được bộ phận y tế của Barca xác nhận dính chấn thương gân khoeo chân phải. Tuy nhiên, đó là vết thương không quá nghiêm trọng.

Thông báo cho biết, Suarez cần vài ngày nghỉ ngơi và sớm trở lại phòng hồi phục của đội bóng để tập hồi phục. Chân sút 29 tuổi sẽ không trở về quê nhà Uruguay mà đáp chuyến bay thẳng sang Mỹ để hội quân cùng các đồng đội vào ngày 1/6 để chuẩn bị cho Copa America 2016.

Suarez sẽ không có được thể lực tốt nhất tại Copa America 2016
Suarez sẽ không có được thể lực tốt nhất tại Copa America 2016

“Các xét nghiệm vào sáng thứ Hai đã xác nhận Suarez đã gặp chấn thương gân khoeo chân phải. Theo đề nghị của bộ phận y tế, cậu ấy sẽ bắt đầu các bài tập phục hồi tại CLB. Ngày 1/6, Suarez sẽ có mặt tại Mỹ để hội quân cùng ĐT Uruguay và bước vào giai đoạn hồi phục thứ hai”, người đại diện của Barca xác nhận.

Như đã biết, phút 56 trận chung kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha, Suarez đã dính chấn thương sau nỗ lực khống chế bóng. Tiền đạo này sau đó đã khóc nức nở khi bị thay ra bởi Rafinha. Nhiều NHM Barca cũng như Uruguay e ngại Suarez sẽ lỡ hẹn với Copa America 2016.

Trước đó, tại Copa America 2015, Suarez đã không thể tham dự do nhận án cấm thi đấu quốc tế 8 trận do cắn trung vệ Giorgio Chiellini của ĐT Italia tại World Cup 2014. Cựu tiền đạo Liverpool đã trở lại ĐT Uruguay hồi tháng 3 vừa qua sau khi hết án treo giò.
Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

TT
Đội bóng
Trận
+/-
Điểm
1
5
+11
15
2
5
+8
13
3
5
+8
13
4
5
+5
13
5
5
+8
12
6
5
+3
10
7
5
+1
9
9
5
-1
7
10
5
-5
7
11
5
+2
6
12
5
+1
6
13
5
-4
6
14
5
0
5
15
5
-4
3
16
5
-6
3
17
5
-4
1
18
5
-7
1
19
4
-8
1
20
4
-8
0
  • Olympic Saudi Arabia, đối thủ của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn mạnh, yếu thế nào? Olympic Saudi Arabia, đối thủ của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn mạnh cỡ nào?

    Trận thua Olympic Iran 0-4 ở lượt đấu thứ 2 đang khiến cơ hội đi tiếp của Olympic Việt Nam trở nên hẹp hơn. Tuy nhiên, nếu giành ít nhất 1 điểm trước Olympic Saudi Arabia, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có cơ hội đi tiếp. Vậy đối thủ đến từ Tây Á mạnh yếu như thế nào?

  • Tiết lộ bất ngờ về ‘con bò tót’ của Messi Tiết lộ bất ngờ về ‘con bò tót’ của Messi

    Ngôi sao người Argentina, Lionel Messi mới đây đã tiết lộ về tình trạng của chú chó Hulk khổng lồ mà fan từng ví von là “con bò tót” của gia đình ngôi sao Inter Miami.

  • Ghi chép ASIAD 2023: Khoảng lặng trước giờ G Ghi chép ASIAD 2023: Khoảng lặng trước giờ G

    Hôm nay (23/9), trong ngày khai mạc ASIAD 2023, hầu hết các môn thi đấu đều tạm dừng, trừ sailing và bóng bàn, đấy được xem là khoảng lặng của các tuyển thủ trước khi bùng nổ ở những cuộc tranh tài diễn ra vào ngày mai.

  • MU sẽ sử dụng đội hình nào đấu Burnley MU sẽ sử dụng đội hình nào đấu Burnley

    MU đang đối mặt với nhiều khó khăn khi nội bộ lục đục, phong độ thi đấu của các cầu thủ giảm sút. Chính vì thế Quỷ đỏ rất cần 1 chiến thắng để xốc lại tinh thần. Cùng xem HLV Ten Hag sẽ tung ra sân đội hình nào ở trận gặp Burnley.

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x