Toni Kroos: 'Quả Bóng Vàng cho Messi là không công bằng'

Quang Minh
10:30 ngày 01-12-2021
Tiền vệ Toni Kroos đã lên tiếng phản đối quyết định trao giải Quả Bóng Vàng 2021 cho siêu sao Lionel Messi, khi cho rằng đó là giải thưởng không công bằng.
Kroos: 'Đó là Quả Bóng Vàng không công bằng'

Nhạc trưởng người Đức không phản đối tài năng của Messi, nhưng tin rằng giải thưởng dành cho cầu thủ người Argentina là không công bằng, đồng thời ủng hộ người đồng đội tại Real Madrid, Karim Benzema xứng đáng hơn.

Đối với Kroos, Messi thậm chí không nên lọt vào top ba, vì cựu tuyển thủ Đức cảm thấy rằng Robert Lewandowski đáng ra phải đứng thứ hai, và Jorginho thứ ba.

"Trước hết, tôi phải nói rằng tôi không quan tâm đến các giải thưởng cá nhân chút nào. Tuy nhiên, nếu có những giải thưởng như vậy, chúng nên công bằng. Theo tôi, điều này (Quả Bóng Vàng 2021) hoàn toàn không phải như vậy", Kroos chia sẻ trên kênh podcast của mình.

"Đối với tôi, Benzema lẽ ra phải là số một nếu bạn thực sự chọn ra cầu thủ cá nhân xuất sắc nhất từ ​​năm ngoái, bởi vì tôi thấy rõ anh ấy đặc biệt như thế nào.

Không nghi ngờ gì khi Messi đứng cạnh Cristiano Ronaldo với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới trong hơn thập kỷ vừa qua và có những phẩm chất mà những người khác sẽ không bao giờ có. Sai lầm lớn nhất trong giải thưởng là liên quan đến vị trí đầu tiên", cầu thủ người Đức nói thêm.

Trước Kroos, một huyền thoại khác của Real là cựu thủ thành Iker Casillas cũng đưa ra quan điểm: "Mỗi lần lại là câu chuyện khó tin vào giải thưởng bóng đá này. Đối với tôi, Messi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá, nhưng chúng ta phải bắt đầu biết ai là người nổi bật nhất trong một mùa giải. Nó không khó lắm đâu".

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x