Bóng Đá Plus trên MXH

Sanchez chấn thương tại ĐT Chile, có thể nghỉ hết năm

06:25 ngày 14/10/2019
Tiền đạo Alexis Sanchez đã bị trật khớp mắt cá chân khi về phục vụ ĐT Chile và anh dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu tới hết năm.

    Sanchez đã được thay ra sân ở phút 88 trận giao hữu không bàn thắng giữa Chile và Colombia. Trang web chính thức của ĐT Chile xác nhận chấn thương của anh khá nghiêm trọng.

    "Đội ngũ y tế của ĐTQG Chile thông báo rằng cầu thủ Alexis Sanchez đã bị trật khớp mắt cá chân trái trong hiệp 2 trận đấu với ĐT Colombia", tuyên bố từ ĐT Chile viết.

    Hiện tại, Sanchez đã rời nơi tập trung của ĐT Chile và trở lại Milan để kiểm tra chấn thương trước khi quyết định có tiến hành phẫu thuật hay không.

    Đây là một tin không thể buồn hơn với cả Inter Milan và cá nhân Sanchez. Cầu thủ 30 tuổi đang cố gắng hồi sinh sự nghiệp tại Serie A sau 2 mùa thất vọng tại Man United.

    Sanchez nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu tới hết năm và nhìn Inter đua tranh khốc liệt với Juventus cũng như tìm cách vượt qua vòng bảng Champions League đầy khó khăn.

    Trung Nghĩa • 06:25 ngày 14/10/2019

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay